7 Thay đổi Đáng giá trên Chevrolet Captiva mới.

7 Thay đổi Đáng giá  trên Chevrolet Captiva Revv mới.
test_drive_lai_thu_danh_gia_chevrolet_captiva_revv_2016_h2_gtus
Đầu tiên là tên của Chevrolet Captiva cũng thay đổi là Chevrolet Captiva Revv.
Chevrolet Captiva Revv là phiên bản nâng cấp, mang nhiều kỳ vọng của Chevrolet. Tuy mẫu xe này được cải tiến thêm 17 thay đổi lớn nhỏ khác nhau nhưng giá bán lại giảm nhằm tăng sức cạnh tranh ở phân khúc SUV.

Chevrolet Việt Nam đang có những bước chuyển mình tích cực. Nếu như trước đây họ từng gây bất ngờ với Cruze 2015 thì bây giờ bất ngờ đó lại là Captiva Revv. Cả hai mẫu xe này đều được nâng cấp nhưng lại giảm giá bán – điều hiếm thấy ở ngành công nghiệp bốn bánh.
Theo nhà sản xuất, chữ “Revv” trong Captiva Revv là cách gọi khác của phiên bản mới, nó viết tắt của Revolution – sự thay đổi táo bạ và Rev up – bứt phá tiến về phía trước với mục đích nhằm thể hiện màn lột xác của Captiva. Nhưng sự ca ngợi đó có chính xác hay không thì còn phụ thuộc vào những gì chiếc xe mang lại cho người dùng.
Có tổng cộng tới 17 thay đổi lớn nhỏ trên Chevrolet Captiva Revv so với phiên bản cũ. Tuy nhiên, Chevrolet Newway sẽ chỉ nêu ra những thay đổi đắt giá dưới đây. | bán xe cruze
Đèn pha LED.
So với phiên bản giới thiệu cuối năm 2011 thì cụm đèn pha Captiva Revv đã loại bỏ hoàn toàn được nét đơn giản. Nổi bật và dễ nhận dạng hơn nhờ dãy đèn chiếu sáng ban ngày dạng LED hình chữ L. Tuy nhiên thì dãy đèn này khi được nhìn từ khoảng cách gần sẽ không có sự liền mạch như đèn LED dạng ống mà Honda CR-V sử dụng. Đèn chiếu sáng của xe vẫn là halogen gương cầu.

Lưới tản nhiệt.
Lưới tản nhiệt phía trước – Là một điểm mới quan trọng về mặt thẩm mỹ, cũng một phần quyết định nên Chevrolet Captiva Revv. Họ đặt lại logo và sử dụng các đường thanh ngang mạ crôm, tương tự Cruze 2015, đồng thời mở rộng phần lưới dưới và thu hẹp phía trên . Nhìn chung thì kiểu bố trí này cho cảm giác đầu xe rộng, chắc chắn hơn. Xem thêm: xe chevrolet colorado high country Hà Nội.
Bảng điều khiển trung tâm.
Nếu như bảng điều khiển trung tâm ở thế hệ cũ có quá nhiều nút bấm và dàn trải từ trên xuống dưới dễ gây mất tập trung khi cần sử dụng trong lúc điều khiển xe thì thế hệ Captiva Revv đã khắc phục được những hạn chế đó. Cách bố trí nút bấm của xe Captiva Revv đơn giản và tinh tế hơn. Dãy nút điều khiển hệ thống giải trí và nhiệt độ, các tuỳ chọn lái đều tách riêng biệt. Màn hình cảm ứng của xe 7 inch được đặt ở chính giữa. | mua cruze trả góp

MyLink thế hệ thứ 2

Chevrolet là một trong những thương hiệu đi đầu trong việc ứng dụng hệ thống kết nối điện thoại thông minh Apple Carplay, Android Auto trong làng xe hơi thế giới. Công nghệ này giúp người lái có thể sử dụng các ứng dụng điện thoại thông minh qua hệ thống MyLink mà không bị mất tập trung lái xe. Hệ thống MyLink có khả năng nghe radio hoặc xem phim hay nghe nhạc qua USB và đàm thoại rảnh tay. Khi kết nối qua Apple Carplay hoặc Android Auto thì khả năng này mở rộng thêm. Cụ thể như: định vị dẫn đường, nghe nhạc trong điện thoại và ra lệnh bằng giọng nói . Xem thêm: xe chevrolet captiva Hà Nội.
Cửa gió cho hàng ghế thứ ba.
Sau nhiều năm thì vấn đề ngột ngạt của Chevrolet Captiva đã phần nào đã được giải quyết. Họ đã trang bị thêm 2 cửa gió ở hàng ghế thứ 3 đi kèm với 3 mức điều chỉnh. Chevrolet cũng lý giải thêm rằng Chevrolet Captiva Revv có thể làm mát cực nhanh, vì vậy họ không muốn trang bị ở hàng ghế thứ 2.
Cảnh báo điểm mù và cảnh báo phương tiện cắt ngang.
Các tính năng an toàn tiên tiến mới được trang bị trên xe Captiva Revv bao gồm : hệ thống cảnh báo điểm mù và hệ thống cảnh báo phương tiện di chuyển cắt ngang khi lùi xe. Những tính năng này sử dụng rada được trang bị ở cản sau . Công dụng của nó giúp cảnh báo các phương tiện di chuyển nằm trong điểm mù của xe, cảnh báo có các phương tiện đang di chuyển ngang mà người lái không thể quan sát bằng mắt thường khi lùi xe. Từ đó giúp tránh được những va chạm hoặc tai nạn khi xe đang lưu thông.
Và điều quan trọng hơn đó là sự thay đổi về chất lượng, dịch vụ đã được GM Việt Nam chú trọng đến đó là thay đổi hỉnh ảnh cũng như cách nhìn nhận của người Việt đối với dòng xe Mỹ. Hãy liên hệ đại lý chevrolet hà nội để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan
Email 0946 242 680