Apple Carplay Và Android Auto Trang Bị Trên My Link

14 mẫu xe Chevrolet được trang bị hệ điều hành Apple CarPlay Android Auto

Trên mọi con đường, khách hàng ngày càng đòi hỏi khả năng tích hợp tốt hơn giữa điện thoại với phương tiện giao thông. Chevrolet cam kết sẽ cung cấp những trải nghiệm kết nối trên xe thông minh nhất, đơn giản nhất cho khách hàng trên toàn thế giới, với 2 hệ điều hành của Apple và Android được trang bị trên my link. | giá xe chevrolet captiva

Chevrolet Cruze 2016

Hệ thống My Link Trên xe Chevrolet Cruze

Hãng xe Chevrolet cung cấp ứng dụng Apple CarPlay và Android Auto trên my link tương thích trên nhiều dòng xe hơn bất kỳ các thương hiệu ô tô nào khác trên toàn cầu. 14 mẫu xe Chevrolet được trang bị ứng dụng hiện đại này, trong đó phải kể đến Cruze 2016 hoàn toàn mới. Biểu tượng Projection hiển thị trên màn hình My Link khi điện thoại chưa được kết nối. Sau đó, biểu tượng này sẽ hiển thị lựa chọn Apple CarPlay hay Android Auto khi một chiếc điện thoại tương thích được kết nối qua cổng USB. Nếu với Android Auto thì người lái cần sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành là Android Lollipop 5.0 hoặc cao hơn. Còn để kết nối với Apple CarPlay thì người lái cần sử dụng một chiếc iPhone 5 hoặc 6 hoặc hơn thế .

—> Xem thêm : Tin tức khuyến mại tại đây

chevrolet-spark-2016-noi-that

Hệ thống My Link màn hình 7 inch giúp cho người lái có thể truy cập vào cả hệ thống Android Auto/Apple CarPlay dễ dàng, đơn giản. Hệ thống My Link màn hình 8 inch sẽ chỉ tương thích với hệ điều hành Apple CarPlay trên các dòng xe được sản xuất kể từ đầu năm 2016. Vì quá trình phát triển, thử nghiệm khả năng tương thích vẫn chưa hoàn thiện hết nên Android Auto sẽ tích hợp được với phiên bản My Link màn hình 8 inch trên dòng xe ra đời muộn hơn trong năm 2016.

Bà Mary Barra-Tổng Giám đốc General Motors cho biết: “ Sự hợp tác với Apple Google mang đến hai ứng dụng Apple CarPlay và Android Auto tương thích trên nhiều mẫu xe nhất trong ngành công nghiệp ô tô là minh chứng rõ rệt cho thấy Chevrolet luôn muốn trang bị những công nghệ quan trọng, hiện đại cho khách hàng”.

chevrolet-cruze-2016

Hãng Chevrolet đã tích hợp công nghệ thông minh cho 14 mẫu xe, chiếm hơn 2,5 triệu xe trong tổng số lượng xe bán ra, tương đương đến 51% tổng doanh số toàn cầu của Chevrolet. Như vậy Chevrolet đang dẫn đầu trong thiết bị giải trí trang bị cho xe mà không hãng xe nào sánh kịp.

Bạn hãy chọn cho mình một chiếc Chevrolet để cảm nhận sự tiện nghi hiện đại mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên.

Để biết thông tin chí tiết về sản phẩm, giá cả cũng như các chương trình khuyến mại của đại lý Chevrolet giải phóng chúng tôi xin vui lòng liên hệ ngay : 0987.612.526 – 0946.242.680

 

Thẻ
Bài viết liên quan
Email 0946 242 680