Bảo hiểm dân sự và những điều cần biết

Chevrolet Cruze | Như các bạn đã biết Với hầu hết các chủ lái xe bảo hiểm xe ô tô là vật bất ly thân 1 giấy tờ không thể thiếu trên những chuyến hành trình, tuy nhiên một số người đã đặt ra câu hỏi rằng số tiền sau khi đóng bảo hiểm sẽ đi đâu khi số tiền đó không phải là nhỏ, và nó có thực sự giúp ích cho chủ xe trong những lần không may sảy ra hay không? Bài viết sau đây sẽ nêu ra những quan niệm sai lầm về bảo hiểm ô tô bạn nên biết , và hiểu một cách cụ thể nhất.

bao-hiem-o-to

 bảo hiểm dân sự bắt buộc trên ô tô

Xem thêm: Chevrolet Captiva ,

Chắc chắn khi bạn mua Ô tô bạn sẽ đặt ra 1 câu hỏi khi mua bảo hiểm cho chiếc xe Chevrolet của bạn .Vậy đối tượng chi trả bảo hiểm cho bạn là ai tập đoàn hay công ty nào, cps nhanh chóng hay không, việc bạn đóng bảo hiểm giúp ích trong những trường hợp nào thực tế, để biết được chính xác điều này trang insuranceQuotes.com tiến hành cuộc nghiên cứu với những người Mỹ chưa có quan niệm đúng về bảo hiểm ô tô đặc biệt là bảo hiểm ô tô xe máy. Đồng thời nhấn mạnh rằng mọi người cần phải xóa bỏ những suy nghĩ như vậy càng sớm càng tốt.

bao-hiem-thiet-hai-vat-chat-xe-oto-bao-minh

Bảo hiểm xe ô tô

Admin cộng đồng này đã tiến hành cuộc khảo sát bằng việc chọn ngẫu nhiên trên thị trường 1000 lái xe tại Mỹ để khảo sát, chevrolet Captiva | cuộc khảo sát thực tế được Hiệp hội nghiên cứu và khảo sát Princeton bảo trợ.

Qua cuộc khảo sát thị trường ô tô :

– 44% lái xe ở Mỹ đã nghĩ rằng những chiếc xe ô tô có màu đỏ nổi bật sẽ phải chịu phí bảo hiểm cao hơn so với các mẫu xe thông thường.

Những chiếc xe hơi màu đỏ luôn thu hút ánh nhìn từ mọi phía , tuy vậy để có thể sở hữu một chiếc xe hơi màu đỏ nổi bật đó không có nghĩa rằng bạn sẽ phải chịu phí bảo hiểm cao hơn những chiếc xe còn lại khác màu. Thật bất ngờ 44% lái xe có quan niệm này thuộc độ tuổi 18-29 theo khảo sát , đây là một con số đáng ngạc nhiên .

Điều đó chứng minh bạn có thể yên tâm về việc sở hữu một chiếc ô tô màu đỏ đúng theo sở thích của mình, thực sự nó không khiến bạn phải trả thêm bất kỳ 1 chi phí bảo hiểm nào như một số người vẫn nhầm tưởng .| chevrolet Cruze

–56% các xế tài biết rằng bảo hiểm ô tô sẽ chi trả trường hợp xe gặp tai nạn, hay những trường hợp không mong muốn sảy ra

Trên hầu hết các quốc gia trên thế giới, việc mua bảo hiểm ô tô là bắt buộc với những người lái xe để bảo vệ họ cách an toàn. Một câu hỏi đặt ra là ? liệu rằng công ty bảo hiểm có chi trả trong trường hợp xe ô tô và người bị thiệt hại vì tai nạn mặc dù đã đóng đầy đủ bảo hiểm hay không? | giá xe chevrolet cruze

Theo thống kê phần lớn người lái chỉ mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự khi mua xe ô tô , loại bảo hiểm này chỉ có tác dụng giúp người lái không phải chịu trách nhiệm trong trường hợp có thiệt hại cho người khác khi tai nạn không may sảy ra, kể cả với trường hợp người lái xe có lỗi.

Chắc hẳn nhiều người không hiểu đã nghĩ rằng họ sẽ phải chịu toàn bộ chi phí liên quan khi xảy ra tai nạn , hay những vụ va chạm không mong muốn, vì đây là lỗi của họ. Bạn hãy lưu ý, bảo hiểm trách nhiệm dân sự sẽ chi trả những va chạm đó, những thiệt hại bạn gây ra trong quá trình vận hành chiếc xe của mình.

thebank.vn-carinsuranceautolongbeach-1427519095

Với trường hợp đụng xe, đối tượng không đủ bảo hiểm khi tham gia giao thông, không có bảo hiểm hay thậm chí bỏ chạy thì sau khi đúng sai được phân tích rõ ràng, công ty bảo hiểm sẽ chi trả với mức cụ thể cho người bị thiệt hại trong trường hợp đó.

Bạn có thực sự hiểu rõ về bảo hiểm trên xe ô tô của mình?

– theo tống kê 28% lái xe không biết rằng khi xe bị tai nạn nghiêm trọng các công ty bảo hiểm sẽ trả toàn bộ chi phí cho vụ tai nạn đó

Hậu quả sau tai nạn xe không dễ dàng để đối phó với người điều khiển phương tiện hay nạn nhân, đặc biệt là với những trường hợp chiếc xe bị hư hại một cách nghiêm trọng do sảy ra va chạm. Tuy nhiên nhiều người lái đã không lưu tâm đến vấn đề này khi trên tay mình có bảo hiểm dân sự, 28% nghĩ rằng công ty bảo hiểm sẽ cân nhắc kỹ càng sau đó trả một phần nhỏ cho những thiệt hại mà bạn gặp phải. Hoàn toàn không phải thực tế không phải như vậy, bạn sẽ nhận được khoản tiền từ phía công ty bảo hiểm bằng giá trị của chiếc xe của bạn ngay trước khi xảy ra tai nạn.| Quá yên tâm với những tài xế mua xe ô tô

–  theo thống kê 34% lái xe đã nghĩ rằng bảo hiểm sẽ chi trả cho những trang bị xe khi bị mất cắp khi không lưu hành

Một phần lớn người lái đã cho rằng công ty bảo hiểm sẽ chi trả trong trường hợp những phụ tùng, hay đơn giản là những vật tư, tài sản trên xe bị đánh cắp . Trên thực tế quan niệm này là không hoàn toàn đúng với một số trường hợp. Trong trường hợp này bạn cần phải kiểm tra kĩ với phía cung cấp bảo hiểm để đề phòng trường hợp này sảy ra.

 

Bài viết liên quan
Email 0946 242 680