Các Bước Giúp Xe Ô Tô Của Bạn Luôn Đẹp Với Thời Gian (2)

Để xe ô tô của bạn luôn đẹp với thời gian phần 2

Để cho chiếc xe của bạn bền đẹp với thời gian bạn hãy làm theo các việc dưới đây. Chắc chắn tuổi thọ của xe sẽ rất lâu.

>>> Xem thêm : makeessay mua xe chevrolet captiva trả góp

-Vệ sinh xe khi cần thiết

Đất, cát và bụi bẩn có thể làm ảnh hưởng tới bề ngoài chiếc xe của bạn. Bên cạnh việc rửa xe thong thường bạn có thể tự xử lý những vị trí có dấu hiệu gỉ sắt  ở vị trí cạnh dưới cửa xe, gầm xe. Các bộ phận kim loại có thể bị ăn mòn nhiều hơn nếu như khu vực sống của bạn gần biển hoặc có nồng độ muối tự nhiên cao.

ve-sinh-noi-that-thuong-xuye

Vệ sinh xe để ô tô của bạn luôn đẹp với thời gian

-Chăm sóc vỏ xe thường xuyên định kì

Nhằm bảo vệ lớp vỏ bền màu hơn bạn nên đánh bong lớp vỏ định kì một năm 1 đến 2 lần.Việc đánh bóng ngoài tác dụng tạo một lớp bảo vệ mỏng cho vỏ xe,bên cạnh đó còn loại bỏ một phần các yếu tố bên ngoài có nguy cơ ăn mòn lớp vỏ hoặc phá vỡ kết cấu của sơn. write my essay Chi phí của việc đánh bong lớp vỏ cũng trong mức hợp lý. Nên lựa chọn đánh bong tại các garage chuyên về xe

>>> Đọc thêm : bạn có biết kĩ thuật phanh an toàn là như thế nào ? 

-Sử dụng phụ tùng chính hãng

Không nên tham rẻ mà lựa chọn những thiết bị không đảm bảo để thay thế cho xe. Nếu bạn không đủ chi phí thì có thể lựa chọn phụ tùng cũ chính hãng với giá cả hợp lý để thay thế cho những hỏng hóc không nghiêm trọng.

kiem-tra-dau-dinh-ki

-Thay lọc gió định kì

Sau mỗi 19.000 km bạn có thể thay lọc gió. Việc này có thể dễ dàng tự làm tại nhà. Bạn hãy lựa chọn lọc gió phù hợp tại các đại lý chuyên cung cấp phụ kiện ô tô. Khi một chiếc lọc gió bám quá nhiều bụi sẽ kéo theo việc động cơ tiêu hao nhiều nhiên liệu.

-Sửa chữa, khắc phục ngay khi xe hỏng hóc

Nếu bạn muốn xe của bạn hoạt động bền lâu hơn thì nên chú ý từ những vấn đề nhỏ, từ những hỏng hóc nhỏ bên ngoài như rách đệm ghế ngồi hoặc hệ thống điện gặp lỗi nhỏ.

Khi những lỗi nhỏ không được khắc phục ngay có thể gây ảnh hưởng lâu dài, gây hỏng hóc thêm các bộ phận khác. Điều này sẽ ngày càng làm tăng sự đi xuống chất lượng chiếc xe của bạn.

Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như  chương trình khuyến mại mới nhất xin vui lòng liên hệ ngay tới đại lý chevrolet giải phóng : 0987.612.526 – 0946.242.680

Bài viết liên quan
Email 0946 242 680