Các nâng cấp mới của dòng xe Chevrolet Spark Van.

Các nâng cấp mới của dòng xe Chevrolet Spark Van.

Chevrolet Spark Van là một trong những dòng xe được ưa chuộng, dành cho những khách Có tài chính khiêm tốn một chút. Xe được thiết kế với 2 chỗ ngồi ,thiết kế khoang sau rộng rãi có thể trở được nhiều hàng hóa. Bên ngoài của chiếc xe mang dáng vẻ thể thao, trẻ trung năng động như các dòng Spark nói chung. Nhìn tổng thể từ bên ngoài vào thì chiếc xe bán tải này có thiết kế khá mềm mại, nhỏ gọn và phù hợp cho những con ngõ nhỏ của Việt Nam.

chevrolet-spark-van-1
Phong cách trang trọng.

Ưu điểm chính là giá xe khá là mềm, vì vậy nhiều người tiêu dùng có thể sở hữu cho mình một chiếc xe Spark thời thượng. giá xe chevrolet spark Van phù hợp với những gia đình có nhu cầu đi lại bằng ô tô nhưng lại hơi hạn hẹp về tài chính.
Nếu bạn muốn được tạo ra sự độc đáo cho chiếc xe hay muốn nó mang phong cách riêng mình thì bạn có thể nâng cấp chiếc xe của mình theo dưới đây.

Chevrolet-Spark-Van-2
Thiết kế thời thượng

Dòng xe Spark Van được mới này được độ bi xenon loại pha cốt 2 vòng, bộ la-zăng đúc 13 inch có lớp mập Maxsix 155 / 70R13 không chạm gầm. Nhờ đó, trông chiếc xe có vẻ khỏe phần khoan hơn.  Lề bản của cửa xe loại này không cần gia cố bởi vì bắt vít vào đúng vị trí vít bản lề chuẩn của xe, nhờ đó cách cửa mở lên trên theo phong cách Lamborghini giúp xe trở lên độc đáo mới lại. Đuôi xe được được gắn đèn và thiết kế theo kiểu đuôi cá còn phần động cơ xe được lưu giữ nguyên. xem thêm: xe chevrolet colorado lt Hà Nội.
Vậy là bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ là có thể trang bị cho mình một chiếc xe Chevrolet Spark Van độc đáo, mang phong cách riêng của mình.

xem thêm tại chevrolet newway

Bài viết liên quan
Email 0946 242 680