Cách phục hồi vết lõm xe ô tô tại nhà

Cách phục hồi vết lõm xe ô tô tại nhà bằng cách vô cùng đơn giản

Bạn đã biết phục hồi vết lõm trên ô tô của mình ? Thông thường khi ô tô bị xây xước hay bị vết lõm là mọi người nghĩ ngay đến việc phải đưa xe đến tiệm bảo dưỡng và sẽ lại buồn phiền vì phải bỏ ra một số essaysbuy tiền không nhỏ. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn cách phục hồi vết lõm xe ô tô tại nhà mà không hề tốn kém.

>> Xem thêm : giá xe chevrolet trax

 

Quá đơn giản để phục hồi vết lõm xe ô tô tại nhà do va chạm mà không cần phải đi tới showroom bảo dưỡng hay phải mang tới các cửa hàng garage. Đó là sử dụng máy sấy tóc của chính bạn. Với một vật dụng gia đình đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả cao cho chiếc xe yêu quý của bạn. Công việc này rất đơn giản để thực hiện.

Bật máy sấy tóc của bạn khoảng 1 đến 2 phút để làm nóng vị trí có vết lõm khi va chạm của bạn lên. Lưu ý chỉ sử dụng với mức nhiệt trung bình, để cách bề mặt 14 đến 18 cm tránh hiện tượng bong hoặc rộp lớp sơn của bạn. Hãy di chuyển máy sấy liên tục để có kết quả tốt nhất.

>>> Xem thêm : mức độ tiêu hao nhiên liệu của chevrolet cruze 2016

Tiếp theo bạn hãy che vết lõm đang sấy bằng giấy bạc hàng ngày(giấy bạc mà hay sử dụng để nướng gà vịt hay bọc thức ăn), rồi sau đó sử dụng một miếng đá khôchà nhẹ lên vùng bị lõm đó. Lưu ý hãy sử dụng bao tay khi cầm đá khô trà lên bề mặt vì nhiệt độ đá rất thấp. Giấy bạc có tác dụng bảo vệ lớp phủ trước nhiệt độ thấp của đá khô đồng thời cũng bảo vệ nước sơn của xe. Sự chênh lệch về nhiệt độ sẽ giúp cho kim loại trở lại hình dáng ban đầu mà không bị mất công sức hay bị bong lớp sơn.

Chúc bạn thành công với phương pháp đơn giản này.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và chương trình khuyến mại mới nhất của Chevrolet xin vui lòng liên hệ ngai tới đại lý chevrolet giải phóng :

Hotline : 0987.612.526 – 0946.242.680

Website : http://baogiaxechevrolet.net/

Bài viết liên quan
Email 0946 242 680