Chevrolet Cruze 2016 và những tiện ích không ngờ .

Chevrolet Cruze 2016 và những tiện ích không ngờ .

Được biết đến là dòng xe sedan bán chạy nhất thế giới của Chevrolet, Chevrolet Cruze có hơn 3 triệu người tin dùng từ năm 2008.

2016-chevrolet-cruze-technology-009
Ngoài những thiết kế giúp cho người dùng di chuyển một cách dễ dàng, thoải mái thì Chevrolet Cruze còn được cung cấp các ứng dụng Android Auto, Apple CarPlay tương thích với điện thoại. Mục đích nhằm mang đến sự thoải mái và tiện lợi cho cuộc sống của bạn. xem thêm: giá xe chevrolet cruze

Cụ thể:
– Dựa trên Google Maps , Google Now , Google … Android Auto được phát triển với những ứng dụng tin nhắn đang ngày càng phát triển hơn như Skype, WhatsApp, Spotify, Google Play Music, và các ứng dụng chạy podcast.
– Với ứng dụng trên CarPlay đã có các ứng dụng như iPhone. Nhờ đó, người lái có thể truy cập trên màn hình của xe mình như: có thể thực hiện các cuộc gọi hay gửi tin nhắn, nghe nhạc trên các màn hình cảm ứng hoặc thông qua các ứng dụng giọng nói Siri.
Các tính năng có thể điều khiển được bằng giọng nói, đồng thời các nút điều khiển tích hợp trên vô lăng, nhờ vậy mà người lái có thể tập trung lái xe và điều khiển trên vô lăng. Xem thêm xe chevrolet spark duo tại Hà Nội.
Ngoài ra, người dùng có thể sạc điện thoại không dây trên các hãng ôtô. Dòng xe Chevrolet Cruze 2016 giới thiệu ra hệ thống Active Phone Cooling, hệ thống này có thể tỏa được hơi mát xuống khay đựng smartphone giúp làm giảm nhiệt độ khi sạc pin điện thoại đi.
Một thông tin hữu ích nữa là Chevrolet Cruze 2016 còn có rất nhiều các mẫu xe Chevrolet đời 2016 tương thích với cả Android Auto, Apple CarPlay. Cụ thể, sẽ có 14 mẫu xe năm 2016.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ ngay đại lí Chevrolet Giải Phóng : 0987.612.526- 0946.242.680

Bài viết liên quan
Email 0946 242 680