Chevrolet Cruze – “bản độc trình làng”

Chevrolet Cruze –  “bản độc trình làng” 

Chiếc Chevrolet Cruze mới này chính là chiếc Cruze độc nhất vô nhị. Nó được thiết kế theo cảm hứng từ bộ phim khoa học viễn tưởng mang tên Tron: Legacy.

Hãng Chevrolet đã quyết định giới thiệu mẫu xe Cruze, theo đó mẫu xe này được độ theo cảm hứng từ bộ phim khoa học viễn tưởng “Tron: Legacy” và cũng là để kỷ niệm sự kiện mở cửa khu nghỉ dưỡng Shanghai Disney Resort. . Chiếc Cruze độc nhất vô nhị là sản phẩm hợp tác giữa hai hãng Disney và Chevrolet, hiện nó đang được trưng bày tại triển lãm Bắc Kinh 2016.

Chevrolet-1
Theo hãng Chevrolet cho biết, chiếc Chevrolet Cruze có một không hai này chính là món quà tri ân, trải nghiệm đỉnh cao về tốc độ cũng như sức mạnh từ bộ phim khoa học viễn tưởng trên. Xem thêm: xe chevrolet colorado high country Hà Nội.

Chevrolet-1

Về mặt thiết kế thì chiếc Chevrolet Cruze mang cảm hứng phim “Tron: Legacy” không thay đổi quá nhiều. Theo đó, hãng Chevrolet chỉ bổ sung màu sơn đen cho ngoại thất của xe. Trong khi đó, trần xe và lưới tản nhiệt, cản va được sơn màu xanh dương ánh kim.
xem thêm: giá xe chevrolet cruze
Chevrolet-1

Ngoài ra, chiếc Chevrolet Cruze này còn đi kèm bộ la-zăng đặc biệt, kèm theo hệ thống đèn màu tối với ánh xanh dương giống như chiếc xe trong bộ phim “Tron: Legacy”.

Chevrolet-1

Bên trong chiếc Chevrolet Cruze mang cảm hứng phim “Tron: Legacy” là ghế bọc da với hai tông màu. Bản thân bảng táp-lô đi kèm chỉ khâu màu xanh dương đối lập và cũng được bọc da. Những điểm nhấn khác bao gồm các phụ kiện màu đen bóng, một số chi tiết màu xanh dương và hệ thống đèn viền dạng LED màu xanh dương như tảng băng. xem thêm: xe chevrolet colorado lt Hà Nội.

Chevrolet-1

Hiện tại, hãng Chevrolet không tiết lộ thông số vận hành của chiếc Cruze này. Trong khi đó thì chiếc Chevrolet Cruze 2016 tiêu chuẩn tại Trung Quốc có 2 tùy chọn động cơ khác nhau.

Chevrolet-1

Động cơ xăng 4 xy-lanh hút khí tự nhiên với dung tích 1,5 lít sản sinh công suất tối đa 112 mã lực, mô-men xoắn cực đại 107 lb-ft.

Động cơ tăng áp kết hợp với hộp số ly hợp kép 7 cấp giúp chiếc Chevrolet Cruze 2016 có một không hai này tăng tốc từ 0 đến 100 km/h chỉ trong 9,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 200 km/h.

xem thêm : Chevrolet hà nội

Bài viết liên quan
Email 0946 242 680