Chevrolet Cruze Hatchback sẽ cạnh tranh với Ford Focus

Chevrolet Cruze Hatchback sẽ cạnh tranh với Ford Focus

Sẽ có Chevrolet Cruze hatchback, cạnh tranh với Ford Focus
Do định vị Ford Focus làm đối thủ chính nên Cruze sẽ có thêm bản hatchback ở thị trường Mỹ .

Cuối cùng Chevrolet đã lên kế hoạch ra mắt phiên bản 5 cửa hứa hẹn sẽ tạo nên cú hích về doanh số và sự khởi sắc trong phân khúc.

Trong một sự kiện họp mặt toàn quốc ở Las Vegas, lãnh đạo của Chevy đã giới thiệu chiếc Chevrolet Cruze hatchback cho các đại lý, chiếc xe được dán nhãn model 2016.

Trong thực tế, Chevrolet Cruze hatchback đã được bán ở các thị trường khác như Trung Quốc, Autralia nhưng chưa bao giờ xuất hiện tại Mỹ. Trước đây, người tiêu dùng Mỹ  thường được coi là khá lạnh nhạt với các mẫu hatchback, nhưng hiện tại có vẻ như điều đó đã thay đổi. xem thêm: xe chevrolet colorado lt Hà Nội.

Có thể là vào năm sau, Honda có kế hoạch đưa mẫu Civic hatchback về Mỹ . | giá xe chevrolet cruze 2016

Tại Mỹ, Chevrolet Cruze hatchback nhận định Ford Focus làm đối thủ chính.  Mẫu xe chiếm 40% doanh số Focus tiêu thụ ra thị trường. Các mẫu 5 cửa khác cũng khá được ưa chuộng tại Mỹ như: Volkswagen Golf hay Hyundai Elantra GT.

Tại Việt Nam, Hãng Chevrolet mới chỉ giới thiệu bản sedan với 2 phiên bản động cơ là:  1.6L số sàn và 1.8L số tự động. Giá dao động từ 560 – 672 triệu đồng. | showroom chevrolet ha noi

Một vài hình ảnh của xe Chevrolet Cruze hatchback:

Bài viết liên quan
Email 0946 242 680