Chevrolet hồi sinh mẫu xe Cavalier tại Trung Quốc.| Chevrolet Cruze

Chevrolet hồi sinh mẫu xe Cavalier tại Trung Quốc. 

Gạt thị trường Mỹ sang một bên, hãng xe Chevrolet quyết định ra mắt mẫu xe Cavalier phiên bản hoàn toàn mới tại Trung Quốc để lấy lòng các khách hàng tại thị trường lớn đầy tiềm năng này. | giá xe Chevrolet Cruze.

Chevrolet Cavalier phiên bản hoàn toàn mới.

Sau khi ngưng sản xuất trong một thời gian dài – 11 năm qua, Chevrolet quyết định hồi sinh Cavalier phiên bản hoàn toàn mới. Điều đáng nói ở đây là theo trang tin ô tô Car and Driver cho biết: Chevrolet sẽ không giới thiệu phiên bản mới này tại Mỹ mà lại mang tới thị trường Trung Quốc – một thị trường đầy tiềm năng và cơ hội. Xem thêm: xe chevrolet colorado high country Hà Nội.

Chevrolet Cavalier phiên bản mới này sẽ nằm dưới phân khúc của Chevrolet Cruze, nhưng chiều dài cơ sở của xe rút ngắn lại và tổng thể kích thước của xe cũng hẹp hơn. Mặc dù vậy, Cavalier vẫn mang nét thiết kế đặc trưng tương tự như Cruze( ngoại trừ đầu xe với đèn pha thiết kế lại).

Về trang bị động cơ thì Cavalier sẽ được trang bị khối động cơ 4 xi-lanh 1.5 lít với  công suất 107 mã lực và đi kèm hộp số tay 6 cấp hoặc hộp số tự động. | giá xe chevrolet cruze

Dự kiến đây sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với chiếc Ford Escort và sẽ có mặt trên thị trường Trung Quốc trong năm nay.

Xem thêm thông tin Chevrolet Cruze tại showroom chevrolet hà nội

Bài viết liên quan
Email 0946 242 680