Chevrolet Spark – Dòng Xe Dành Cho Thành Thị Tiện Nghi

Chevrolet Spark – Dòng Xe Dành Cho Thành Thị Tiện Nghi

Chevrolet Spark là một dòng xe đang dần chiếm được sự ưa chuộng của người sử dụng. Nó có những thiết kế tinh tế và tạo được phong cách riêng cho từng người lái.

Với diện mạo được thay đổi từ trong ra ngoài, Chevrolet Spark 2016 hứa hẹn mang lại sự canh tranh lớn hơn với những đối thủ cùng phân khúc.

Chevrolet-Spark-2016

 

Về ngoại thất xe thay đổi hoàn toàn từ kích thước đến trọng lượng.Cụ thể là kích thước lớn hơn nhưng trọng lượng lại giảm đi. Điều này hoàn toàn có tại Chevrolet Spark.  Và đó cũng chính là một điểm đặc biệt để Spark có sức cạnh tranh lớn với các loại xe cùng phân khúc khác.

—> Xem thêm : giá xe chevrolet colorado

Nội thất của xe được thiết kế hoàn toàn mới, mang đến cho người dùng nhiều tính năng mới và những giây phút giải trí thoải mái thư giãn.

Chevrolet Spark 2016 không chỉ thay đổi ở hình dáng mà động cơ cũng được nâng cấp hơn. Với động cơ  Ecotec 1.4 lít, phun xăng điện tử,tăng áp, đi cùng với hộp số 6 cấp tự động.  Xe được khởi động bằng nút bấm với động cơ 4 xilanh, 1.4 lít ,có công suất 153 mã lực và momem xoắn cực đại là 240 Nm.

Spark-Safety-PS-1-281215

Xe được trang bị thêm nhiều tính năng mới tiện nghi.hệ thống an toàn được nâng cấp.Xe đã khẳng định được vị trí của mình về tính năng bảo đảm an toàn nhất trong các dòng xe hãng nhỏ. Xem thêm thông tin xe chevrolet colorado high country ở Hà Nội.

Với những thông tin chúng tôi phân tích ở trên, mong rằng bạn có thể lựa chọn cho mình được một chiếc xe Chevrolet Spark phù hợp nhất.Cảm ơn các bạn đã đọc.

Vui lòng liên hệ ngay đại lý chevrolet hà nội : 0987.612.526 – 0946.242.680

Bài viết liên quan
Email 0946 242 680