Chevrolet Spark Van với những nâng cấp mới

 Chevrolet Spark Van với những nâng cấp mới

chevrolet-spark-duo-2016

Dòng oto mang thương hiệu Chevrolet Spark Van là một trong những dòng xe được ưa chuộng cho những khách có tài chính khiêm tốn một chút.Với mẫu thiết kế là chiếc bán tải nhỏ với chỗ ngồi 2 nhưng thiết kế khoang sau rộng rãi bạn có thể trở được nhiều hàng hóa. Bên ngoài của chiếc xe mang một dáng vẻ trẻ trung ,, thể thao và năng động như các dòng Spark nói chung. Nhìn tổng thể từ bê ngoài vào thì chiếc xe bán tải này có thiết kế mềm mại, nhỏ gọn, phù hợp cho những con đường nhỏ của Việt Nam.

Chevrolet Spark Van mang phong cách trang trọng

Ưu điểm chính là giá của Chevrolet Spark khá mềm vì vậy nhiều người tiêu dùng có thể sở hữu cho mình một chiếc xe Spark thời thượng mà không quá lo lắng về tài chính. Nó phù hợp dành cho những gia đình có nhu cầu đi lại bằng ô tô nhưng lại hơi hạn hẹp về tài chính .

Nếu bạn là một người muốn được tạo ra sự độc đáo cho chiếc xe Chevrolet Spark mang phong cách riêng mình thì  bạn hoàn toàn có thể nâng cấp chiếc xe của mình.

—> Xem thêm : giá xe chevrolet cruze 2016

Mang đậm thiết kế thời thượng

chevrolet-spark-van-2016

Dòng xe Chevrolet Spark Van được trang bị độ bi xenon loại pha cốt 2 vòng và bộ la-zăng đúc 13 inch có lớp mạ Maxsix 155 / 70R13 không chạm gầm vì vậy mà chiếc xe cũng tăng thêm phần khỏe khoắn. Đuôi xe được thiết kế theo kiểu hình đuôi cá và được gắn thêm đèn tạo nét khác biệt. Xem thêm chevrolet captiva tại Hà Nội.

Phần động cơ của xe được lưu giữ nguyên.

Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền vừa không lớn là đã có thể sở hữu riêng cho mình chiếc xe Chevrolet Spark Van độc đáo và mang đậm phong cách riêng của mình.

Để biết thông tin cụ thể và được tư vấn tốt nhất vui lòng liên hệ ngay đại chevrolet giải phóng : 0987.612.526 – 0946.242.680

Bài viết liên quan
Email 0946 242 680