Chọn màu xe ô tô Chevrolet Cruze theo phong thủy

Chọn màu xe ô tô Chevrolet Cruze theo phong thủy hợp tuổi hợp mệnh.

Đã từ lâu từ những việc lớn như cưới hỏi , xây nhà hay sơn nhà đến những việc nhỏ như mua sắm đồ đạc lớn trong nhà đều dựa vào phong thủy ngũ hành  trở thành một việc khá quen thuộc với mọi gia đình Việt.

Về mặt tâm linh, những màu sắc hợp với mệnh của mình sẽ khiến cho bạn cảm thấy may mắn và tự tin hơn, dẫn đến có tâm lý thoải mái hơn. Việc chọn màu xe cũng vậy, nên lựa chọn màu săc xe sao cho phù hợp với tuổi của bản thân bởi nhiều người quan niệm việc lấy xe đúng ngày đúng giờ và hợp tuổi sẽ ảnh hưởng đến an toàn và làm ăn của chính bản thân. Khi chọn màu sắc xe oto , nên chọn những màu phù hợp với bản mệnh của bạn để đảm bảo may mắn, an toàn và tài lộc sẽ đến với mình. Khi chọn màu của xe mà mệnh của bạn tương sinh nó khiến chiếc xe bền hơn, an toàn và  hợp với chủ nhân hơn. Xem thêm: xe chevrolet aveo Hà Nội.
Trên thực tế bạn cũng có thể chọn màu cùng mệnh với mình tuy nhiên đừng quá lạm dụng.Bởi màu cùng mệnh khiến bạn an toàn, yên ổn tuy nhiên nếu nhiều màu cùng mệnh quá sẽ sinh ra dư thừa và phản tác dụng. Nên tránh những màu tương khắc với mệnh của bạn ,bởi lẽ những màu tương khắc sẽ khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng như: tâm trí bất định,hay bực bội nóng giận, mất tập trung khi lái xe, dễ gặp tai nạn hơn nếu lái xe, thậm chí có thể bị thương tật.

Chọn màu xe phù hợp mệnh theo quy luật ngũ hành

Với mệnh Hỏa
Nếu bạn là người mệnh hỏa thì nên chọn xe có gam màu xanh lá cây  . Tuy nhiên bạn cũng có thể chọn xe da cam , màu đỏ hay hồng cùng mệnh của bản thân.

Chevrolet-spark-2016

Nếu bạn cảm thấy một chiếc xe màu xanh lá cây đôi khi quá nổi bật hoặc màu xanh của phiên bản xe bạn định mua không đẹp thì hãy chọn các màu khác như  nâu, bạc, vàng đậm, vàng sáng hoặc trắng .

Chevrolet-Spark-2016

Nên tránh xe có màu màu đen và xanh nước biển. Cũng không nên quá lạm dụng những màu mà mệnh của bạn khắc.  Bởi lẽ , những màu ấy tuy không ảnh hưởng đến bạn nhưng sẽ khiến chiếc xe của bạn không ổn định như hay hỏng hóc , khó sửa chữa hoặc khó giữ chiếc xe lâu dài.
Với mệnh Thổ.
Nếu bạn là người mệnh Thổ bạn có thể chọn xe màu đỏ , da cam, hồng hoặc xe màu vàng đậm, vàng nhạt, màu nâu, bạc, trắng như xe chevrolet captiva  . Nên tránh màu xanh lá cây và đừng lạm dụng màu xanh da trời và mà đen .
chevrolet-captiva-43_1845-1

Với mệnh Kim.
Nếu bạn mệnh Kim thì nên chọn xe có màu nâu hoặc vàng đậm. Cũng có thể chọn mua xe màu trắng, xanh nước biển hay vàng nhạt. Bạn cần cân nhắc khi chọn mua xe màu xanh lá cây đồng thời nên thận trọng với màu đỏ,  hồng, da cam.
Với mệnh Thủy.
Đối với chủ xe có mệnh Thủy thì nên chọn xe màu vàng nhạt hay trắng. Cũng có thể sử dụng màu cùng mệnh như màu xanh nước biển,  màu xanh lá cây hay đen. Và cần tránh những màu như vàng sẫm hoặc nâu. Hãy thận trọng khi lựa chọn các màu khắc xuất như các màu như da cam hay màu đỏ  | giá xe cruze 2016
Với mệnh Mộc.
Đối với người mệnh Mộc thì nên sử dụng xe có màu đen hay xanh nước biển hoặc tím. Cũng có thể sử dụng màu nâu, đỏ, xanh lá cây,  hồng hay da cam. Đồng thời, cần tránh các màu kim như bạc, trắng, vàng ánh kim.
Nhìn chung, để có thể an tâm khi sử dụng xe thì bạn nên rất trận trọng khi sử dụng các màu tương khắc với mệnh của bạn . Bên cạnh đó, quan trọng hơn vẫn là việc bạn phải thật tập trung khi lái xe và không sử dụng rượu bia, nên lái xe đúng luật. Bởi nếu không chấp hành quy định lái xe an toàn thì dù có sử dụng xe có màu phù hợp đến mấy bạn cũng phải nhận những hậu quả đáng tiếc.Chúc bạn chọn được xe có màu sắc hợp phong thủy.

Hãy đến với dai ly xe chevrolet ha noi để biết thêm chi tiết và được tư vấn cụ thể miễn phí!

Bài viết liên quan
Email 0946 242 680