Có Nên Mua Xe Tại Đại Lí Chevrolet Giải Phóng ?

Có Nên Mua Xe Tại Đại Lí Chevrolet Giải Phóng

Hiện nay thị trường xe ô tô ở Việt Nam rất đa dạng và phong phú về các dòng xe : từ bình dân đến cao cấp, từ xe mới đến xe cũ. Đi dọc các con phố chuyên mua,bán xe ở Hà Nội như: Phạm Hùng, Lê Văn Lương hay Nguyễn Văn Cừ,… không khó để thấy một salon bán xe ô tô đủ các dòng, thương hiệu với kích thước to nhỏ và giá thành khác nhau. Khi đi vào những con phố này ta cảm thấy như đi vào ma trận xe ô tô vậy .
chevrolet-aveo-2016
   Vậy làm sao để tìm được đại lý bán xe uy tín???
Việc này khôn hề dễ dàng chút nào. Thường thì chúng ta sẽ dựa vào niềm tin cùng với sự tín nhiệu lâu năm của các salon. Để đảm bảo mua được chiếc xe ưng ý nhất, khi đi mua xe thì bạn nên đi cùng với người có chuyên môn mà bạn tin tưởng. Đặc biệt đừng nhìn vào sự hoành tráng của salon mà đặt trọn gia tài của mình vào đó, hãy chọn những salon có chế độ ưu đãi tốt, kèm sự phục vụ chuyên nghiệp lẫn chế độ bảo hành tốt nhất… Đến với đại lí chevrolet giải phóng các bạn sẽ chẳng còn phải lo lắng gì hết, chỉ cần cho chúng tôi biết sở thích, yêu cầu của bạn, còn mọi thứ hãy để chúng tôi lo. Xem thêm: xe chevrolet colorado high country Hà Nội.
Chúng tôi có thế khẳng định điều đó  bởi lẽ, đến với CHEVROLET Giải Phóng bạn sẽ được:
 • CAM KẾT GIÁ XE  “TỐT NHẤT” VÀ “UY TÍN NHẤT” THỊ TRƯỜNG.

“Cam Kết” chính là yếu tố cốt lõi mang lại sự Uy Tín của chúng tôi cũng như sự Tin Tưởng của quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm từ Đại Lý. Đến với chúng tôi bạn sẽ được yên tâm tuyệt đối về giá: “Ở đâu có giá tốt –> Chúng tôi có giá tốt hơn”

 • NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NHẤT

Với hoạt động bán hàng sôi nổi, chúng tôi luôn cập nhật sớm nhất các chương trình khuyến mãi của hãng, đại lý tới quý khách hàng. Đảm bảo quý khách hàng có giá ưu đãi nhất trên toàn hệ thống GM hiện nay

 • GIAO XE TRONG NGÀY

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp thì thời gian chính là yếu tố quyết định lên sự phục vụ tận tình không ngừng nghỉ tới quý khách hàng. Quý khách hàng có thể yên tâm hơn khi đến với Đại lý.

 • HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ ĐĂNG KIỂM MỘT CÁCH “CHUYÊN NGHIỆP – CHU ĐÁO”.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm Quý khách hàng hài lòng

 • ĐỦ MÀU CHO TẤT CẢ CÁC PHIÊN BẢN.
 • HỖ TRỢ TRẢ GÓP TỚI 80% GIÁ TRỊ XE.

Thủ tục nhanh chóng nhất, đối tác chuyên nghiệp nhất, lãi suất thấp nhất, thời gian tối đa nhất.

 • DỊCH VỤ “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG”.

Sự Uy tín và Chất lượng đã làm nên Thương hiệu của chúng tôi trong nhiều năm nay . Quý khách hàng sẽ yên tâm hơn về dịch vụ Trước,  Trong và Sau khi đến với đại lý. | chevrolet cruze 2016

 • CỨU HỘ 24/7 HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Bạn có thể an tâm vi vu trên mọi cung đường vì đã có dịch vụ Cứu hộ 24/7 miễn phí toàn quốc của Chevrolet.

 • BẢO HÀNH PHỤ TÙNG, PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG 1 NĂM HOẶC 25.000KM

Phụ tùng và phụ kiện chính hãng Chevrolet được lắp đặt bởi chuyên viên của chúng tôi tại Đại lý ủy quyền sẽ được bảo hành 1 năm hoặc 25.000km (tùy điều kiện nào đến trước) tính từ ngày lắp đặt.

 • BẢO HÀNH XE 3 NĂM HOẶC 100.000KM

Chính sách bảo hành xe mới 3 năm hoặc 100.000km (tùy theo điều kiện nào đến trước) sẽ khiến bạn hoàn toàn an tâm với chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

 • TẶNG THẺ VIP DỊCH VỤ TỪ ĐẠI LÝ CHEVROLET GIẢI PHÓNG.
 • VN_CruzeMY15_Webupdate_Colorizer_desktop_1280x551 (1)

CHEVROLET NEWWAY – SỰ TIN TƯỞNG TUYỆT ĐỐI

Mời bạn tham khảo thông tin về các loại xe Chevrolet mới với giá ưu đãi nhất đang được bán tại Chevrolet Giải Phóng

Bài viết liên quan
Email 0946 242 680