Công Nghệ Tiên Tiến Trên Chevrolet Cruze 2016

Công Nghệ Tiên Tiến Trên Chevrolet Cruze 2016

Dự kiến trong khoảng giữa năm 2016 GM sẽ chính thức tung ra thị trường mẫu xe Chevrolet Cruze 2016 với nhiều nâng cấp từ trong ra ngoài.

Chevrolet Cruze là dòng xe  sedan 5 chỗ bán chạy nhất của Chevrolet, đã có tới hơn 3 triệu chiếc xe đã được bán ra kể từ khi ra mắt lần đầu. Cruze 2016 là một trong 14 mẫu xe được Chevrolet  áp dụng ứng dụng Apple CarPlay và Android Auto giúp người lái có thể có thể kết nối với điện thoại Android hoặc Iphone bất cứ lúc nào.

Tổng Giám đốc GM , cho biết  “Việc hợp tác với Google và Apple để mang đến hai ứng dụng Android Auto và CarPlay tương thích trên nhiều dòng xe nhất trong ngành công nghiệp ô tô trong những năm gần đây là minh chứng rõ rệt cho thấy cái cách mà Chevrolet tiếp tục phổ cập những công nghệ tiên tiến, hiện đại cho khách hàng của chúng tôi như thế nào” . | giá xe chevrolet cruze 2016
cong-nghe-moi-cruze-2016

Công nghệ mới trên  Cruze 2016

Phiên bản Cruze 2016 với nhiều ứng dụng cộng nghệ và nâng cấp mới.

Cụ thể là :  Android Auto được phát triển dựa trên Google Now, Google Maps cũng như khả năng giao tiếp với Google, đi đôi với ứng dụng tin nhắn và hệ âm thanh đang ngày càng phát triển như Skype, WhatsApp , Spotify, Google Play Music và các ứng dụng chạy Podcast.

Thông tin giá xe chevrolet colorado ltxe chevrolet spark duo bạn cho thể xem thêm.

Bên cạnh đó, hệ thống Apple CarPlay giúp đưa các ứng dụng trên iPhone mà người lái muốn truy cập lên màn hình 7 inch của chevrolet cruze 2016 một cách thông minh và đơn giản . Điều này giúp người lái có thể thực hiện cuộc gọi, nghe nhạc hay gửi nhận tin nhắn ngay trên màn hình cảm ứng hoặc thông qua ứng dụng giọng nói Siri trên xe. Apple CarPlay hỗ trợ rất nhiều ứng dụng của iPhone bao gồm Điện thoại,  Bản đồ ,Âm nhạc, Tin nhắn và các ứng dụng tương thích khác.

Ngoài ra, với hệ thống MyLink màn hình 7 inch của Chevrolet Cruze 2016 giúp cho người lái có thể truy cập vào cả Apple CarPlay và Android Auto dễ dàng và đơn giản hơn . Hệ thống phiên bản MyLink màn hình 8 inch sẽ chỉ tương thích với Apple CarPlay trên tất cả các dòng xe được sản xuất từ đầu năm 2016. Tuy đang trong quá trình thử nghiệm và phát triển khả năng tương thích vẫn chưa hoàn thiện nhưng Android Auto vẫn có thể tích hợp được với phiên bản MyLink màn hình 8 inch trên các dòng xe Chevrolet ra đời muộn hơn trong năm 2016.

Liên hệ ngay tới đại lí xe chevrolet tại hà nội : 0986.612.526 – 0946.242.680 để được tư vấn và báo giá tốt nhất!

 

Bài viết liên quan
Email 0946 242 680