Cựu Danh Thủ Của MU Đến Thăm Chevrolet Newway

Cựu Danh Thủ Của MU Đến Thăm Chevrolet Newway

chevrolet-newway

Chiều 15/5, trong một sự kiện được tổ chức tại showroom Chevrolet Newway hai huyền thoại Quỷ đỏ – đại sứ CLB Manchester United là Dwigth Yorke và Bryan Robson đã tới thăm và nhiệt tình giao lưu với CĐV MU ở Việt Nam .

Trong buổi giao lưu, hai cựu danh thủ của CLB Manchester United tỏ ra rất xúc động trước sự đón tiếp nhiệt tình của toàn bộ lãnh đạo và cán bộ nhân viên đại lý Chevrolet Newway cùng các fan hâm mộ trẻ. Theo Dwigth Yorke  đây là lần thứ 3 anh đến Việt Nam và mỗi lần đến  anh đều nhận được tình cảm nồng ấm và sự đón tiếp nhiệt tình của người hâm mộ với đội MU.

Cũng theo đó , cựu đội trưởng của MU Bryan Robson cho hay , ông hy vọng trong tương lai không xa không chỉ có những cựu danh thủ  của MU mà cả CLB MU sẽ tới Việt Nam thăm và thi đấu. | giá xe chevrolet cruze 2016

Theo như hai cựu danh thủ thì sở dĩ họ chọn điểm đến là đại lý Chevrolet Newway vì đây chính là một trong những hệ thống đại lý Chevrolet mới  tại Việt Nam được đầu tư xây dựng bài bản theo chuẩn của Chevrolet toàn cầu. Cả hai cựu danh thủ cùng chúc cho hệ thống đại lý Chevrolet Newway ngày càng phát triển.

Tìm hiểu về các dòng xe Chevrolet tại Việt Nam như xe chevrolet colorado lt, xe chevrolet colorado high country, xe chevrolet captiva, xe chevrolet spark duo, xe chevrolet aveo.

Một số hình ảnh buổi đến thăm 

Chevrolet-Newway

Chevrolet-Newway-3

Hai danh thủ di chuyển bằng xe Chevrolet 

Chevrolet-Newway-4

Lãnh đạo Chevrolet Newway tặng hoa hai cự danh thủ

Chevrolet-Newway-5

Hai cựu danh thủ chụp ảnh kỉ niệm cùng cán bộ công nhân viên Chevrolet Newway

chevrolet-newway

Giao lưu cùng fan hâm mộ 

Chevrolet-Newway-6

Xem thêm : Chevrolet Cruze 2016

Bài viết liên quan
Email 0946 242 680