Dàn Xe Cruze Và Dàn ” Chân Dài” Diễu Hành Trên Phố

Sự kiện roadshow đường cong và Cruze

Chevrolet Cruze xuất hiện bên dàn hotgirl xinh đẹp tham gia roadshow đường cong và Cruze đã thu hút hơn 1500 lượt khán giả đến tham dự
Cuối tuần vừa qua, CLB những người yêu xe Cruze đã tổ chức đoàn xe diễu hành từ sân vận động Mỹ Đình đến Trung tâm Vincom Long Biên dưới cái nắng hè rực rỡ với quãng đường hơn chục cây số.

cruze-club

Cũng như nhiều câu lạc bộ xe hơi khác, Cruze Club được lập ra nhằm giúp giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và đặc biệt là niềm đam mê xe, họ tạo cho “xế yêu” của mình mang những nét cá tính riêng độc đáo, trạng bị thêm những tính năng hữu ích giúp cho chủ xe và gia đình yên tâm hơn trong những hành trình trên những nẻo đường xa. Cruze Club được tổ chức khá bài bản, thu hút gần 1.500 thành viên trên khắp cả nước và cả các thành viên đến từ các nước Mexico, Brazil, Nga hoặc thành viên từ khu vực Trung Đông tham gia sinh hoạt trực tuyến trên Facebook.

—> Xem thêm tin tức khác tại đây

cruze-club-2

Đã có rất nhiều hoạt động xã hội, giao lưu, cùng các chương trình khám phá các vùng miền của đất nước từ Bắc đến Nam. Trong mỗi chuyến đi, CLB Cruze đồng thời tổ chức các hoạt động từ thiện để giúp đỡ các đối tượng hoàn cảnh khó khăn

Anh Nguyễn Trường Huy, là Chủ nhiệm CLB cho hay: việc tham gia câu lạc bộ không chỉ là sự chia sẻ kinh nghiệm, các thông tin về xe mà đã trở thành thú vui của các thành viên. Mọi người trong ClB hy vọng rằng trong thời gian tới Cruze Club sẽ phát triển, hoạt động nhiều hơn nữa đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

cruze-club-3
Ra đời đến nay đã được 6 năm và được rất nhiều người yêu thích xe, đam mê, dòng xe Chevrolet còn được phong danh hiệu là chiếc xe sinh ra để độ bởi vì nó chính là dòng xe được độ nhiều nhất và đẹp nhất trên thị trường hiện nay. Và Chevrolet Cruze đang là dòng xe bán chạy nhất của thương hiệu Chevrolet, và đã vượt mốc doanh số 3 triệu chiếc vào tháng 8 năm 2014, chỉ trong khoảng thời gian chỉ 16 tháng sau khi chiếc xe thứ 2 triệu Chevrolet Cruze được bán ra.

cruze-club-4

Để biết thông tin chi tiết về dòng xe đang được ưa chuộng này của Chevrolet Xin vui lòng liên hệ ngay tới đại lý chevrolet giải phóng :0987.612.526 – 0946.242.680 để được tư vấn và báo giá tốt nhất!

Bài viết liên quan
Email 0946 242 680