Dịch vụ ” Chăm Sóc Trọn Vẹn” Của Chevrolet | Giá xe Cruze

BB-CCC 980x345px

Là một thương hiệu được hình thành và phát triển từ lâu đời Chevrolet không ngừng phát triển và nâng cấpcác phiên bản cũ. GM không chỉ không nhừng nâng cấp về công nghệ mà còn không ngừng nâng cấp cả về dịch vụ chăm sóc khách. GM đã chính thức triển khai dịch vụ ” chăm sóc trọn vẹn” mới. Giá xe Cruze 

Mới đây nhất trong lễ ra mắt chiếc Chevrolet Cruze ngày 19/8 tại Hà Nội,Tổng giám đốc mới của GM Việt Nam đã chính thức được ra mắt là ông Wail A. Farghaly. Sự thay đổi bộ máy quản lí mới  của GM Việt Nam một lần nữa cho thấy sự quyết tâm để xây dựng thị trường Việt qua dịch vụ “Chăm sóc trọn vẹn”  dành cho khách hàng đang sử dụng sản phẩm chủa Chevrolet.

Theo GM Việt Nam dịch vụ”chăm sóc trọn vẹn ” sẽ được triển khai trên toàn quốc kể từ ngày 19/8  dành cho khách hàng đang sử dụng các loại xe mang thương hiệu GM như:  Orlando , Spark , Cruze, Spark Van , captival và Colorado. Theo chương trình , khách hàng của Chevrolet Việt  Nam sẽ được hưởng các dịch vụ hậu mãi như:

  • Dịch Vụ Cứu Hộ 24/7 Miễn Phí.
  • Dịch Vụ Bảo Dưỡng Nhanh
  • Dịch Vụ Bảo Hành Phụ Tùng và Phụ Kiện Chính Hãng 1 năm/25.000km (tùy điều kiện nào đến trước)
  • Dịch Vụ Bảo Hành Xe 3 năm hoặc100.000 km (tùy vào điều kiện nào đến trước) dành cho khách hàng mua xe Chevrolet mới.

Trong lễ ra mắt xe Chevrolet Cruze mới, Tổng giám đốc GM Việt Nam – ông Wail A. Farghaly cho biết: “Thương hiệu xe Chevrolet hiện nay đang sở hữu nhiều dòng xe chất lượng cao đồng thời mang lại giá trị lớn cho khách hàng tại Việt Nam. Với Chương trình ” Chăm sóc Trọn vẹn” chúng tôi tin tưởng nó sẽ mang đến trải nghiệm sở hữu xe tuyệt vời dành cho khách hàng.”

Xem thêm : báo giá xe chevrolet captival 2016

7Cruze

Chevrolet – chăm sóc khách hàng toàn diện

Chương trình GM Việt Nam đang thực hiện chính là việc nâng cấp mạng lưới đại lý trên toàn quốc, tại tất cả các đại lý bắt buộc phải có xưởng dịch vụ chuyên nghiệp, phải được trang bị đầy đủ thiết bị và hệ thống chuẩn đoán tiên tiến để phục vụ cho việc sửa chữa và bảo dưỡng xe. Bên cạnh đó , tất cả các nhân viên phục vụ của đại lý đều phải được đào tạo lại nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn, phục vụ khách hàng tốt hơn và hiệu quả hơn …

Xem thêm: Báo giá xe chevrolet spark

Ông Lê Tuấn Dũng – Giám đốc Dịch vụ Sau bán hàng của GM Việt Nam chia sẻ thêm: “Mục tiêu quan trọng nhất của chúng tôi là phải đảm bảo rằng tất cả các đại lý ủy quyền của Chevrolet sẽ phải đem đến dịch vụ đáp ứng đúng tiêu chuẩn của hãng với một quy trình minh bạch đồng thời tạo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.”  Được biết thêm dịch vụ “ chăm sóc trọn vẹn” là một phần trong chiến lược trọng tâm của GM Quốc tế trong việc mang đến sự trải nghiệm sở hữu xe tuyệt vời từ Chevrolet trên khắp các thị trường của GMI tại Trung Đông ,Châu Á Thái Bình Dương VÀ Châu Phi.

  • Dịch vụ cứu hộ 24/7 sẽ luôn đảm bảo hoạt động trong 24h/ngày, 7 ngày/tuần, 365 ngày/năm. Kể từ ngày 19/8/2015, tất cả  khách hàng mua xe Chevrolet mới sẽ được sử dụng miễn phí và không giới hạn dịch vụ kéo xe gặp sự cố trên đường đến đại lý Chevrolet gần nhất trong suốt thời gian bảo hành là 3 năm hoặc 100.000 km đầu tiên ( tùy vào điều kiện nào đến trước) .
  • Khi cần sử dụng dịch vụ” Bảo dưỡng nhanh”  khách hàng chỉ cần đặt lịch hẹn trước với nhân viên tại đại lý bảo dưỡng .
  • Tất cả phụ kiện và phụ tùng của xe Chevrolet chính hãng được lắp đặt bởi kỹ thuật viên tại các đại lý ủy quyền Chevrolet trên toàn quốc đều được bảo hành 1 năm hoặc 25.000km (tuỳ vào điều kiện nào đến trước) kể từ ngày lắp đặt

Xem thêm : đại lí xe chevrolet tại Hà Nội 

Bài viết liên quan
Email 0946 242 680