GENERAL MOTORS Việt Nam bất ngờ có Tân tổng giám đốc mới

General Motors Việt Nam bất ngờ có Tân tổng giám đốc mới

Kể từ ngày 01/08 tới đây, GM Việt Nam sẽ bổ nhiệm ông Sumito Ishii giữ cương vị Tổng Giám đốc của GM Việt Nam. Theo đó ông Sumito Ishii sẽ thay cho ông Wail A.Farghaly( người sẽ đảm nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc mới và Sales Chevrolet của GM Thái Lan . | chevrolet cruze

Được biết, Ông Sumito Ishii hiện nay đang giữ cương vị Tổng giám đốc GM Nhật Bản. Kể từ ngày 1/8/2016 tới đây ông sẽ đảm nhiệm vai trò mới là người điều hành chính của GM Việt Nam. Đây được xem là một quyết định khá bất ngờ của hãng xe đến từ Mỹ, bởi lẽ chỉ trong vòng một năm đã có đến hai sự thay đổi tân Tổng giám đốc mới cho GM Việt Nam. Xem thêm: xe chevrolet captiva Hà Nội.

GM Việt Nam thay Tổng giám đốc mới

Chân dung ông Sumito Ishii.

   Trước khi gia nhập Tập đoàn GM chính thức vào năm 1996,Ông Sumito Ishii đã từng làm việc tại Tập đoàn Toyota Motor với vai trò hỗ trợ đại lý và ra mắt sản phẩm mới . Từ năm 1998 – 2003, ông Sumito Ishii đảm nhận các chương trình phát triển sản phẩm mới tại GM Bắc Mỹ. Trong thời gian đó, ông cũng triển khai các dự án hợp tác chiến lược với các nhà sản xuất ôtô khác. Từ khi trở lại Nhật Bản vào năm 2003, ông Sumito Ishii nắm giữ các vị trí lãnh đạo cấp cao tại GM,trong đó bao gồm vị trí hiện tại là Tổng Giám đốc GM Nhật Bản. | giá cruze 2016

Ông A.Farghaly là người đã có công bình ổn và đưa ra Chính sách một giá xe Chevrolet trong thời gian qua sẽ là người kế nhiệm ông Marcos Purty giữ cương vị Tổng Giám đốc và Chevrolet Sales GM Thái Lan(trụ sở tại Bangkok).

Ông Stefan Jacoby ( phó Chủ tịch điều hành kiêm Chủ tịch GM Toàn cầu) cho biết: Chúng tôi rất trân trọng những thành tích, cống hiến vượt trội của ông A.Farghaly tại Việt Nam. Ông đã thể hiện sự lãnh đạo xuất sắc và có những đóng góp rất to lớn cho thành công của GM Việt Nam.

Đồng thời, ông Stefan Jacoby cũng cho biết thêm: Ông Sumito Ishii sẽ mang tới một nền tảng vững chắc của hai thập kỷ kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghiệp ô tô thế giới cho cương vị mới của mình.Đặc biệt là trong vai trò lãnh đạo cấp cao của GM ở thị trường Nhật Bản,Bắc Mỹ… Với hiểu biết sâu rộng về sản phẩm, cộng với bề dày kinh nghiệm tại những thị trường ô tô lớn nhất thế giới của ông Sumito Ishii sẽ giúp GM Việt Nam tiếp tục tiến xa hơn nữa.

xem thêm =>> dai ly xe chevrolet ha noi

Bài viết liên quan
Email 0946 242 680