Giới Thiệu

GM-giai-phong

Chevrolet Giải Phóng là đại lý 3S tiêu chuẩn của GMV (General Motor Việt Nam). Nằm cạnh 2 bên xe Giáp Bát và bến xe Nước Ngầm, tại số km9 – Ngọc Hồi- Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội. Địa điểm vô cùng thuận tiện cho giao thông, đi lại trong giao dịch của Quý khách hàng.

—————-
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Chevrolet Giải Phóng là đại lý 3S tiêu chuẩn của GMV (General Motor Việt Nam). Nằm cạnh 2 bên xe Giáp Bát và bến xe Nước Ngầm, tại số km9 – Ngọc Hồi- Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội, Địa điểm essay generator sigmaessays com grade my essay essay generator college paper writing service paper writing sigmaessays com vô cùng thuận tiện cho giao thông, đi lại trong giao dịch của Quý khách hàng:

————-
Cơ sở : Chevrolet Giải Phóng được xây dựng trên diện tích hơn 2000m2. Được thiết kế hiện đại và sang trọng với: khu trưng bày đầy đủ các dòng xe hiện hành, khu tiếp khách dịch vụ riêng biệt, khu trưng bày phụ kiện đa dạng, xưởng dịch vụ sửa chữa với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại nhất đạt tiêu chuẩn Cục đăng kiểm Việt Nam.

+ Bán ô tô Chevrolet mới
+ Cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa theo tiêu chuẩn GM toàn cầu
+ Cung cấp phụ tùng ô tô Chevrolet chính hiệu
+ Khu Cố vấn dịch vụ
+ Khu vực sửa chữa máy, gầm, điện
+ Khu vực gò, sơn
+ Khu vực dọn nội thất, rửa xe
+ Khu vực cung cấp phụ tùng chính hãng
Với nền tảng được xây dựng sau 5 năm hình thành và phát triển, bằng sự tận tâm và nỗ lực của gần 200 CBCNV, cùng sự tin tưởng và đồng hành của hàng chục ngàn lượt khách hàng trong những năm qua, chúng tôi cam help me edit my paper essaywritingservicehelp co uk peer edit my paper proofread my research paper kết là đại lý tốt nhất của GMV về chất lượng dịch vụ và bán hàng.

Trân trọng cảm ơn!

—————-
Chi tiết xin liên hệ:
CHEVROLET GIẢI PHÓNG
Địa Chỉ: km9 – Ngọc Hồi – Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 09876 125 26 – 0946 242 680

clash-ofclanshack


Email 0946 242 680