Hệ thống các phân khúc của Chevrolet

 Hệ thống các phân khúc của Chevrolet

 

Hầu hết mọi người đều biết rằng ô tô có rất nhiều loại và các phân khúc khác nhau. Tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi người mà nhu cầu tận hưởng và sử dụng của mỗi người cũng khác nhau.

Dưới đây xin mời các bạn cùng Chevrolet Giải Phóng cùng tìm hiểu cách chia phân khúc xe ô tô

Cách chia và sử dụng từng phân khúc xe ô tô có rất nhiều cách, thường thì người giàu chơi xe hạng sang, bình dân chọn những xe bình thường , tầm tiền. Đàn ông mạnh mẽ , trẻ trung thích xe thể thao cơ bắp, đối với phụ nữ yếu đuối thì hợp với dòng xe nhỏ nhắn, sang trọng, nhẹ nhàng, …Trên thực tế, có rất nhiều phân khúc xe khác nhau cho bạn lựa chọn, đảm bảo cho bạn thoải mái tìm kiếm được dòng xe phù hợp với bản thân , với gia đình.

Các phân khúc xe thường gặp cho khách hàng:

chevrolet-spark-duo-2016

Phân khúc Compact cars: là dòng xe đơn giản, nhỏ gọn điển hình như Chevrolet spark duo 2016

Phân khúc Green cars     : là dòng xe bảo vệ môi trường và tiết kiệm nhiên liệu.

Phân khúc Midsize cars  :là dòng xe hạng trung, không quá lớn cũng không quá nhỏ điển hình như chevrolet Cruze

Phân khúc Fullsize cars   : là dòng xe cỡ lớn đặc biệt phù hợp cho gia đình hoặc dành đàn ông điển hình như  Chevrolet Orlando LTZ 1.8L số tự động.

chevrolet-aveo-2016

Phân khúc Luxury cars   : là dòng xe hạng sang, phù hợp cho người giàu vì chúng thể hiện đẳng cấp của họ

Phân khúc Sports cars    : đây là dòng xe mang dáng dấp thể thao, khỏe khoắn, năng động, có thể chạy được ở tốc độ cao và ở mọi loại địa hình bằng phẳng hay núi…

—> Xem thêm : một số điều nên biết khi mua xe oto mới

Phân khúc Muscle cars: đây là phân khúc được liệt vào dòng xe cơ bắp, mạnh mẽ, khỏe khoắn và to như dòng xe cỡ lớn

Phân khúc Roadster cars: thường là dòng xe mui trần, có 2 chỗ, nó vừa mang dáng dấp của dòng sedan lại vừa mang nét cổ điển.

Phân khúc Supercars ( hay còn gọi là Exotic) : Có thể gọi những dòng xe trong phân khúc này là những chiếc xe lạ đời hay Siêu xe, đây là dòng xe có khả năng và chức năng vượt trội hơn so với các dòng xe bình thường. Điều đặc biệt làm nên thương hiệu của nó là khả năng tăng tốc vượt trội. Xem thêm bảng báo giá xe chevrolet captiva ở Hà Nội.

Phân khúc Utility vehicle : thường là dòng xe dùng trong y tế ,vận chuyển hoặc quân sự …

Phân khúc Sports Utility : Là dòng xe mang đậm dáng thể thao mạnh mẽ, khỏe khoắn, năng động có sự kết hợp của CUV hay SUV.

Phân khúc Race cars : phân khúc này được liệt vào phân khúc xe đua, đây là dòng xe thường được dùng trong những cuộc đua xe bởi khả năng tốc độ và khả năng tăng tốc  của nó.

Phân khúc Concept cars : đây là phân khúc được xem là dòng xe mới của tương lai. Đây là dòng xe đang được hầu hết người yêu xe mong đợi, tuy nhiên hiện tại loại xe này vẫn chưa chính thức được tung ra thị trường.

—> Xem thêm một số tin tức khác tại đây

Bài viết liên quan
Email 0946 242 680