Khi Nào Cần Thay Thế Lốp Xe Ô Tô Mới

Khi Nào Cần Thay Thế Lốp Xe Ô Tô Mới

Lốp xe dần bị mòn và càng ngày càng cũ đi. Sự xuống cấp của lốp rất có thể sẽ gây tai nạn cho bạn khi đang lái xe, nó có thể sẽ khiến xe bị mất kiểm soát khi đang tham gia giao thông. Để không còn phải gặp những tình huống khó xử do lốp xe mang lại ,hãy theo dõi những dấu hiệu cảnh báo cần biết cho bạn biết khi nào cần thay thế lốp xe ô tô mới . | giá chevrolet cruze

thay_lop_xe_o_to

1 .Khi xe rung lắc quá nhiều

Trong khi lái xe, bạn không thể nào tránh khỏi một số dao động nhất định do xe tạo ra khi chuyển động ,nhất là tại những nơi có bề mặt đường kém,xấu. Nhưng nếu bạn đã làm quen và lái xe trong một thời gian dài, thì bạn sẽ có thể cảm nhận được độ rung bao nhiêu là hợp lý và bao nhiêu là bất thường. Một số nguyên nhân gây ra sự rung động này như là: lốp xe bị lệch hoặc nằm không cân bằng, nhưng có đôi lúc nó lại chỉ ra rằng chính bản thân lốp xe đang có vấn đề.

—> Xem thêm : Chevrolet aveo
Và ngay cả khi lốp xe không phải là nguyên nhân chính của sự rung động, nhưng điều đó cũng sẽ gây ảnh hưởng dẫn tới sự hư hại cho lốp xe một cách nhanh chóng.Vì thế, nếu nhận thấy xe của bạn đang có những dấu hiệu bất thường như vậy, đặc biệt là khi bạn cảm nhận được rõ nhiều sự rung động bất thường của xe khi đi trên đường bằng phẳng thì bạn nên mang xe của mình đến ngay trung tâm bảo hành để được kiểm tra,và đánh giá lại mức độ an toàn của chúng.

—> Xem thêm tin tức khác : một số lư ý cho phụ nữ có thai lái xe an toàn
2 .Lốp bị phình ở một số chỗ

Bề mặt bên ngoài của lốp xe bắt đầu có dấu hiệu yếu đi sau một thời gian sử dụng. Kết quả là tại bề mặt yếu đó rất dễ xuất hiện hiện tượng lốp xe bị nở phồng ra bên ngoài. Lốp phồng to có thể gây nổ và tai nạn bất cứ lúc nào khi bạn để xe ngoài nắng hay chạy trên đường cao tốc .Vì thế, bạn hãy dành chút thời gian để ý tới chiếc xe của mình nhất là những chỗ phình ra trên bề mặt của lốp xe để bạn có những chuyến di chuyển an toàn. Xem thêm thông tin xe chevrolet spark duo ở Hà Nội.

Liên hệ ngay chevrolet giải phóng : 0987.612.526 – 0946.242.680 để được tư vấn miễn phí!

Bài viết liên quan
Email 0946 242 680