Mạnh Mẽ Và Tài Hoa Tạo Nên Sức Hút Của Chevrolet Cruze

Mạnh Mẽ Và Tài Hoa Tạo Nên Sức Hút Của Chevrolet Cruze

Kể từ  lần đầu ra mắt vào năm 2008 thì Chevrolet Cruze đã được toàn cầu ưa chuộng với hơn 70 giải thưởng. Nó được đánh giá là quán quân của 4 mùa giải WTCC liên tiếp, từng vô địch BTCC và STCC. Đặc biệt là nó còn được tổng thống Mỹ kí tặng là chiếc xe thứ 2

triệu cùng với tựa đề ‘mẫu xe tương lai’

2016-chevrolet-cruze

Ở Việt Nam thì Chevrolet Cruze 2016 là một trong những mẫu xe rất được yêu thích là nhờ những thiết kế tinh xảo, khả năng vận hành mạnh mẽ cùng với tiện nghi chất lượng được xếp vào hàng đầu thế giới.

Đặc biệt là phiên bản CRUZE BLACK ,một màu đen tuyền tạo nên sự chắc chắn,khỏe khoắn. Đây chính là một trong những phiên bản được mong đợi nhất trong năm.Thiết kế ngoại thất được nâng cấp với dáng thể thao kết hợp với zăng đúc 17 inch màu đen, kết hơp với đuôi lướt gió thể thao tạo nên sự mạnh mẽ và đặc biệt là nội thất da đen thật sang trọng,lịch lãm. Xem thêm thông tin xe chevrolet captiva ở Hà Nội.

chevrolet-cruze-den

—> Xem thêm : giá xe chevrolet colorado

Từ khi cho ra mắt sản phẩm đầu tiên đã có hơn 3 triệu người tin dùng. Trên khắp các châu lục hiện đã có hơn 3 triệu người cầm lái Chevrolet Cruze 2016 và nó đã tạo nên những hành trình đầy thú vị.Các kĩ sư thiết kế đã làm việc phối hợp chặt chẽ với nhau để cho ra đời dòng sản phẩm mới nhất của Chevrolet Cruze. Cruze 2016 đã được vận hành thử nghiệm trên mọi điều kiện đường xá và được kết luận chắc chắn rằng xe vận hành tốt trên  mọi cung đường mà nó đi qua.

Và có thể nói rằng đây chính là tầm nhìn đặc biệt và ấn tượng đối với một chiếc sedan. Thiết kế mang phong thái lịch lãm,  nội thất sang trọng, khả năng tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả đã giúp Chevrolet Cruze chinh phục được rất nhiều người trên thế giới.Mới ra mắt thị trường chưa lâu mà đã đạt thành tích như thế thì thật đáng để tự hào.

Với những thành tựu đáng kể của Chevrolet Cruze thì đây là một trong những lựa chọn tin cậy hàng đầu của mọi khách hàng.

Vui lòng liên hệ ngay đại lý chevrolet giải phóng : 0987.612.526 – 0946.242.680 để được tư vấn và báo giá tốt nhất!

Bài viết liên quan
Email 0946 242 680