Một Số Bước Vệ Sinh Nội Thất Chevrolet Cruze

Một Số Bước Vệ Sinh Nội Thất Chevrolet Cruze

Sau một thời gian sử dụng chiếc Chevrolet Cruze mà không vệ sinh chăm sóc thì việc bụi bẩn bám vào khoang nội thất là không thể tránh khỏi. Công việc chăm sóc, làm sạch nội thất trong xe sau khi sử dụng theo đúng cách và theo định kì sẽ giúp chiếc xe của bạn sáng bóng lâu hơn. Không những vậy, nó còn giúp không gian trong xe được sạch sẽ trong lành, giúp bảo vệ sức khỏe cho bạn và người thân của mình trên những chặng đường tiếp theo.

1.Vệ sinh xe.
Vệ sinh nội thất ô tô Cruze là điều thiết yếu, nhưng trước khi vệ sinh bên trong thì bạn nên làm sạch bên ngoài nó trước. Sau đó là loại bỏ các loại rác bẩn cỡ lớn trong xe tại các vị trí như : khe kẽ để đồ, sàn các hốc khe cửa, gạt tàn và cuối cùng là khu dưới ghế. Một chiếc chổi nhỏ sẽ phát huy cộng dụng với những khe kẽ nhỏ không thể với tới hay những hốc gió thiết kế đặc biệt trên xe Chevrolet. | gia xe chevrolet cruze

Sử dụng máy hút bụi với đầu hút thích hợp là một phương án đơn giản để làm sạch khoang nội thất , với loại đầu máy hút bụi có thể đưa vào những vị trí khó vệ sinh nhất thì một chút cặn bẩn ở tận các ngóc ngách dưới thảm lót chân hay thảm trên sàn cũng có thể được loại bỏ. Sau đó, bạn nên hút bụi ở các túi đựng đồ trên xe, khe các thiết bị, các kệ có trong ô tô nhằm đảm bảo mọi ngóc ngách đều được sạch banh. Đồng thời, cần chắc chắn rằng các khe đệm ghế hay những chỗ khó tìm nhất cũng đã được hút sạch bụi bẩn. Thảm để chân hay thân ghế ngồi và vành đệm viền ở thân xe cũng là nơi có chứa nhiều bụi bẩn và gây mùi, vì vậy bạn cũng nên thường xuyên hút bụi cho chúng để đảm bảo chiếc xe của bạn luôn sạch bong không còn một chút rác. Xem thêm: xe chevrolet captiva Hà Nội.

ve-sinh-chevrolet-spark

Tẩy những vết bẩn cứng đầu khó làm sạch bằng các hóa chất chuyên dụng hoặc bạn có thể lấy kem đánh răng để rửa sạch những vết bẩn trung bình. Các vết bẩn có trên xe thường là những vết dầu mỡ do ăn uống, nhựa đường bám dính theo xe,xi giầy, son, kem hay phấn trang điểm,… Trước tiên, bạn phải xịt hóa chất chuyên dụng trực tiếp lên các vết bẩn hoặc vào khăn lau trang bị bên ngoài (bạn nên dùng khăn cotton màu trắng) sau đó chà lên vết bẩn. Cuối cùng, dùng bình phun sương chuyên dụng để phun hóa chất chuyên dụng rồi dùng khăn ẩm để lau các bộ phân trên xe Cruze dễ làm sạch như buồng lái,tay lái, tap lô, cửa kính bằng nhựa… | cruze trả góp

2. Bảo quản nội thất trên xe Chevrolet Cruze.
Bước cuối cùng là bảo quản các bề mặt da có trong xe Cruze hay những bề mặt bằng nhựa cao su, khử mùi chuyên dụng.

Một lưu ý quan trọng là bạn nên thực hiện các thao tác trên với hóa chất thích hợp với từng loại vật liệu tương ứng, nhằm tránh những trường hợp đáng tiếc sảy ra.

Trên đây là một số kỹ thuật đơn giản mà bạn có thể làm ngay tại nhà mà không cần tới trung tâm bảo dưỡng để chăm sóc chiếc xe Chevrolet Cruze yêu quý của bạn.

Hoặc bạn có thể đến với dai ly xe chevrolet ha noi để được tư vấn và chăm sóc tận tình nhất cho chiếc xe của bạn.

Bài viết liên quan
Email 0946 242 680