Một Số Điểm Mới Trên Chevrolet Cruze Phiên Bản Đặc Biệt

Một Số Điểm Mới Trên Chevrolet Cruze Phiên Bản Đặc Biệt

chevrolet-phien-ban-dac-biet-1

Tại triển lãm otô Bắc Kinh, Trung Quốc 2016 phiên bản đặc biệt của Cruze đang “gây bão”  trên diện rộng bởi diện mạo cực kì độc đáo của nó : thay đổi hoàn toàn về màu sắc của ngoại thất đồng thời cũng được điều chỉnh thêm một số chi tiết của nội thất.

Xem thêm : xe chevrolet colorado high country

Lấy nguồn cảm hứng từ bộ phim khoa học viễn tưởng “TRON: Legacy” (Trò chơi ảo giác), phiên bản đặc biệt của Cruze được ra đời và phát triển dựa trên sự hợp tác giữa công ty Chevrolet  và Công ty Walt Disney , Trung Quốc với mục đích để kỷ niệm sự kiện chính thức mở cửa khu nghỉ dưỡng Shanghai Disney Resort tại Trung Quốc vào tháng 5/2016.

chevrolet-phien-ban-dac-biet-2

Về phần thiết kế, phiên bản đặc biệt của Chevrolet Cruze cũng không có nhiều thay đổi so với các phiên bản đang được bán ra trên thị trường. Mặc dù vậy, dựa trên nguồn cảm hứng từ bộ phim “TRON: Legacy” màu sắc bên ngoài của xe được thay đổi  với màu sơn đen bóng  có phần “bí ẩn” và hầm hố. Bên cạnh đó, các chi tiết như lưới tản nhiệt , trần xe  và cản trước được sơn màu xanh dương ánh kim rất bắt mắt.

Xem thêm : Báo giá xe chevrolet captiva.

Đặc biệt, phiên bản Cruze  “độc nhất vô nhị” này còn được trang bị thêm bộ mâm 5 chấu  , cùng với thiết kế cứng cáp đi liền với đường viền màu xanh ánh kim bao quanh cực kì ấn tượng, bắt mắt.

chevrolet-phien-ban-dac-biet-3

Về phần bên trong ca-bin, Chevrolet Cruze phiên bản đặc biệt được tân trang mới với ghế bọc da hai tông màu, vô lăng và bảng táp-lô cũng được bọc da với những đường chỉ khâu màu xanh dương đối lập. Đi liền là những điểm nhấn khác bao gồm cửa điều hòa  màu xanh, thảm sàn cùng hệ thống đèn viền dạng LED màu ánh kim cực kì ấn tượng, bắt mắt. | giá Cruze 2016

Xem thêm: Báo giá xe chevrolet spark duo.

Cho tới thời điểm hiện tại, Chevrolet cũng chưa tiết lộ bất cứ thông tin chính thức nào về khả năng vận hành cũng như động cơ của Chevrolet Cruze phiên bản đặc biệt. Mặc dù vậy, ở Trung Quốc, phiên bản Chevrolet Cruze 2016 tiêu chuẩn  đang được bán với 2 tùy chọn số sàn và số tự động .

Để biết thêm thông tin chi tiết về dòng sản phẩm Chevrolet cruze tiêu chuẩn xin liên hệ chevrolet newway : 0987.612.526 – 0946.242.680

Bài viết liên quan
Email 0946 242 680