Mua Chevrolet Cruze bạn sẽ an tâm hơn với những tên trộm

Mua Chevrolet Cruze Bạn Sẽ An Tâm Hơn Với Những Tên Trộm

Với đại đa số chúng ta thì chiếc tô là một món tài sản khổng lồ . Bạn có muốn người bạn đường của mình được hỏi thăm bởi những tên đạo trích? Tôi biết câu trả lời tất nhiên là không rồi.  Vậy làm thế nào để chiếc xe ô tô của bạn có thể tránh xa bàn tay của những tên trộm xấu xa là điều mà bất cứ ai cũng quan tâm. Bài viết dưới đây có thể phần nào giúp ích cho bạn để có thể đảm bảo xe ô tô của bạn luôn được an toàn trong mọi tình huống. | chevrolet cruze

Mua Chevrolet Cruze bạn sẽ an tâm hơn với những tên trộm

Thứ 1. Cẩn thận trong mọi thao tác.

Cẩn thận không bao giờ là thừa trong bất kỳ tình huống nào. Vì vậy sau khi đã khóa xe, bạn hãy kiểm tra lại thật kỹ các cửa ra vào, đồng thời xem lại các chốt đã được chắc chắn hay chưa.

Hiện nay những chiếc ô tô hiện đại đời mới đều được trang bị chìa khóa từ xa cho phép xe báo hiệu rằng bạn đã khóa hay chưa bằng cách phát sáng đèn flash. Vậy bạn hãy nhìn vào xe khi nhấn nút khóa trên điều khiển từ xa để chắc chắn rằng khóa vẫn họat động tốt . Nếu đèn flash không sáng thì có thể do hệ thống khóa có vấn đề , điều này đồng nghĩa với việc chiếc xe của bạn vẫn chưa được khóa.

Tuy nhiên, các chuyên gia bảo mật thông báo rằng : Một số tên trộm  có thiết bị làm nhiễu khóa từ xa. Thiết bị này được tự chế  có thể ngăn cản tín hiệu từ chìa khóa đến xe để xe không bị khóa và chúng có thể ăn cắp bất kì thứ gì trong xe,thậm chí cả xe. Vì vậy hãy tự tạo cho mình thói quen kéo tay nắm cửa xe trước khi rời đi. | gia xe cruze 2016

Thứ 2. Đỗ xe ô tô ở những nơi dễ nhìn.
Thật là lo lắng khi phải đỗ xe tại những khu vực có nhiều tệ nạn. Nhưng không hẳn nơi đẹp đẽ văn minh sẽ đem lại sự an toàn cho chiếc xe của bạn.

Spark Duo

Dù ở bất cứ nơi đâu đi chăng nữa, bạn hãy cố gắng chọn một vị trí tốt nhất, nếu được phép hãy đỗ xe của bạn dưới những cột đèn đường . Trong trường hợp xe phải dừng lại lâu hơn dự kiến thì bạn cũng có thể thấy yên tâm hơn khi chiếc xe được nằm ở nơi luôn có ánh sáng khi màn đêm buông xuống. Xem thêm: xe chevrolet aveo Hà Nội.

Hoặc nếu bạn muốn vào trong một trung tâm thương mại hoặc nhà hàng hay quán rượu thì hãy đỗ xe ở nơi dễ dàng quan sát, đông người qua lại. Ngay cả khi bạn không thể quan sát chiếc xe của mình thì cũng sẽ có một ai đó có thể nhìn thấy những điều không hay xảy ra.

Tại bất cứ đâu, bất cứ khi nào, bạn hãy cố gắng đỗ xe gần lối vào chính và ở giữa những chiếc ô tô khác. Những tên trộm thường có thói quen tấn công những chiếc xe đỗ riêng lẻ hoặc đỗ ở cuối bãi hơn những chiếc xe nằm tại nơi mọi người thường xuyên qua lại.

Thứ 3. Tuyệt đối không để đồ đạc ở những vị trí dễ dàng nhìn thấy .

Nghe thì có vẻ là điều hiển nhiên nhưng một số người dường như  không hề quan tâm .  Các thiết bị, tư trang như: điện thoại, túi xách,nữ trang,.. rõ ràng là thứ mà tên trộm thích nhất. Ngoài ra, những giấy tờ quan trọng thì bạn cũng không nên để trong tầm ngắm của những tên trộm.

Thứ 4. Lắp đặt thêm các thiết bị bảo vệ hiện đại trên xe.

Chiếc xe của bạn là một chiếc xe đời mới và đã được trang bị báo động cũng như khóa tự động. Nhưng cẩn thận không bao giờ thừa và vẫn còn rất nhiều cách khác để bảo vệ xe của bạn. Chẳng hạn như một chiếc khóa cho vô lăng sẽ khiến các tên trộm không thể lái xe biến mất hoặc có thể từ bỏ ý định .Ngoài ra,thiết bị theo dõi lịch trình xe cũng là sự lựa chọn không tồi cho những chiếc xe. Chi phí cho loại dịch vụ này có thể xẽ làm bạn cảm thấy tốn kém, nhưng khi xe bạn bị đánh cắp thì nó lại cực kì hữu ích. Cảnh sát sẽ có thể xác định được vị trí chiếc xe và lúc này bạn sẽ cảm thấy thật là hạnh phúc nhờ loại dịch vụ này đó.

xem thêm =>>  showroom chevrolet ha noi

Bài viết liên quan
Email 0946 242 680