Những thay đổi trong thiết kế của Chevrolet Spark Van 2016

 

Những thay đổi trong thiết kế của Chevrolet Spark Van 2016

chevrolet-spark-duo

Bạn đang muốn sở hữu cho mình và gia đình một chiếc ô tô để có thể phục vụ đi lại trong công việc và vui chơi giải trí nhưng bạn lại đang quan ngại về tài chính của gia đình mình. Vì vậy bạn không biết lựa chọn loại xe nào cho hợp lý. Vậy thì hãy cùng với chúng tôi thử tìm hiểu về chiếc Chevrolet Spark Van 2016

Đây là mẫu xe mang những thiết kế mới về nội thất và có nhiều thay đổi so với các phiên bản trước đây. Nếu chỉ nói như vậy thì chắc hẳn nhiều người vẫn còn đang thắc mắc về thiết kế của nó. Vậy nội thất có gì mới?

Nội thất của Spark Van thiết kế hiện đại hơn nhờ sự phối hợp hài hòa giữa 2 tông màu chủ đạo là sáng và tối.

noi-that-chevrolet-spark-duo

Trần xe và vị trí để chân được thiết kế rộng rãi, hiện đại tạo ra không gian thoải mái và dễ chịu. Đặc biệt là có một vài vị trí được bố trí lại để làm tăng thêm tính tiện ích cho xe.

—> Xem thêm : Gía xe chevrolet cruze

Không chỉ dừng lại ở đó mà với thiết kế 5 cánh cửa được tạo nét mưới lạ cùng với đó là khoang chở hàng rộng rãi với thể tích lên đến 300 lít khiến cho Chevrolet Spark Van không chỉ phục vụ đi lại mà nó còn trở thành một chiếc xe chở hàng đa năng đầy phong cách. Xem thêm chevrolet colorado high country tại Hà Nội.

Chevrolet Spark được thiết kế với đầy đủ các tính năng cơ bản cần thiết để bạn có thể lái xe một cách tập trung và an toàn nhất, kèm theo đó là hệ thống bảng đồng hồ điều khiển có thể đễ dàng di chuyển ra vị trí trung tâm, còn phía dưới là 2 hốc gió có tốc độ là mát nhanh và sâu tạo thoải mái nhất cho người lái xe.

—> Tin Tức : Những điểm mới của Chevrolet Cruze 2016

Với thiết kế nội thất mới của Chevrolet Spark Van 2016 đã được mang nhiều cải tiến đáng kể, đặc biệt là được bổ xung hệ thống giải trí với đầu đĩa CD/MP3/AUX cùng với Radio chắc chắn sẽ hứa hẹn mang lại cho bạn những chuyến đi đầy thú vị và tuyệt vời hơn.

Nội thất tuyệt vời này chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng về sự lựa chọn của mình.

Vui lòng liên hệ ngay đại lí Chevrolet Giải Phóng : 0987.612.526 – 0946.242.680 để biết thông tin chi tiết!

Bài viết liên quan
Email 0946 242 680