Ô tô giá rẻ, tiết kiệm xăng, an toàn cao – Chevrolet Spark

GỢI Ý MẪU XE Ô TÔ TIẾT KIỆM XĂNG NĂM 2015

Xe ô tô tiết kiệm xăng là mối quan tâm hàng đầu khi bạn muốn mua một chiếc xe hơi. Chúng tôi xin gợi ý cho bạn mẫu xe ô tô hạng nhẹ tiết kiệm xăng trên thị trường 2015

Gợi ý mẫu xe ô tô tiết kiệm xăng – Chevrolet Spark

Ngày nay để lựa chọn phương tiện đi lại, yếu tố đầu tiên mà người ta quan tâm đó là vấn đề về tiết kiệm nhiên liệu. Đặc biệt trong thời buổi giá cả leo thang như hiện nay, giá xăng tăng từng ngày luôn làm mọi người cảm thấy ái ngại khi sử dụng một phương tiện tiêu tốn xăng. Hiểu được điều này chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một trong những mẫu ô tô tiết kiệm xăng trên thị trường hiện nay.
Với những chiếc xe hơi hạng trung không thể không nhắc tới đó là chiếc xe Chevrolet với thiết kế nhỏ gọn, giá cả hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Chính điều này lại tạo nên thế mạnh, bởi sự nhỏ gọn mà Chevrolet Spark chỉ tiêu tốn một lượng nhiên liệu 6,92 lít/100 km đối với đường hỗn hợp. Điều tuyệt vời hơn nữa là kiểu dáng 5 cửa cực kỳ thân thiện.
Là một trong những gợi ý của Bộ Năng Lượng Mỹ về sự tiết kiệm nhiên liệu, Chevrolet Spark chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.
spark-trang
Gợi ý mẫu xe ô tô tiết kiệm xăng năm 2015

>> Xem thêm chi tiết xe Chevrolet Spark 2015: CHEVROLET SPARK – TỪ: 329.000.000Đ (giá niêm yết đã bao gồm VAT)
Ngoài việc lựa chọn cho mình chiếc xe ô tô tiết kiệm xăng, bạn cũng có thể tham khảo các cách sau đây để giúp cho việc tiết kiệm nhiên liệu khi sử dụng xe hơi.

Điều đầu tiên đó là lốp xe phải luôn luôn căng hơi, đây là một trong những cách tốt và hiệu quả nhất cho việc tiết kiệm nhiên liệu. Bạn nên bơm xe theo đề nghị của nhà sản xuất đó là mức tối đa, và nên kiểm tra đều đặn mỗi tháng một lần.

xem thêm: giá xe cruze 2016
Lái xe ở tốc độ vừa phải, điều này vừa giúp bạn đảm bảo lượng nhiên liệu tiêu tốn ít, vừa đảm bảo an toàn.
Tắt động cơ khi dừng lại hoặc tạm ngưng sử dụng để tránh nhiên liệu bị tiêu tốn một cách phí phạng.
Nhấn ga từ từ không đột ngột trước khi xuất phát.

Bài viết liên quan
Email 0946 242 680