Ở Việt Nam Xe Chevrolet Đi Bao Lâu Thì Cần Thay Dầu

Đi ô tô ở Việt Nam bao lâu thì cần thay dầu để giữ cho xe luôn tốt và bền đẹp

Với những dòng xe của Kia đang có trên thị trường thì thời gian thay dầu máy căn cứ vào thời gian sử dụng hoặc số km thường là 4 tháng hoặc đi hơn 5000 km . Đối với những mẫu xe Kia sở hữu động cơ xăng thì sử dụng dầu thông số 5W40 ,động cơ diesel là 10W30. | mua chevrolet spark duo trả góp

Dau-oto

Các hãng xe đều có tiêu chuẩn riêng cho từng dòng xe của mình. Ví dụ như Ford thì thời gian thay dầu động cơ lại chỉ căn cứ theo số km sử dụng trên xe. Hãng Ford quy định thay dầu sau mỗi 5000 km vận hành của động cơ. Xe của Ford được trang bị động cơ xăng sử dụng dầu có thông số 5W30 còn động cơ dầu thì ưu tiên sử dụng loại 15W40 cho độ êm ái hơn khi sử dụng.

>>> Đọc thêm : 4 cuộc cách mạng về ô tô trong thời đại mới

Hãng xe Chevrolet cũng áp dụng chu kỳ thay dầu động cơ theo số km tương ứng là 5000 km hay 3 tháng vận hành xe theo tiêu chuẩn của GM. Hãng Chevrolet cũng khuyến cáo khách hàng nên thay dầu chính hãng để có chế độ bảo hành tốt nhất từ Đại Lý.

Hai thương hiệu siêu xe -xe sang là Lamborghini và Bentley cho biết tiêu chuẩn thay dầu máy của hãng là sau mỗi 10.000 km đường, thay cả lọc dầu mỗi khi thay dầu động cơ. Cả 2 hãng trên đều khuyến cáo sử dụng loại dầu có thông số 0W40 cho độ mượt mà khi tăng tốc cũng như di chuyển trên đường.

Ngoài việc thay dầu thường xuyên theo định kỳ thì các hãng xe ô tô đều khuyên khách hàng nên thay cả lọc dầu sau mỗi 10.000 km vận hành xe hay tương đương với việc thay dầu động cơ 2 lần thì thay lọc đối với các hãng xe bình dân như Mazda, Chevrolet hay Ford.

Dau-oto-2-

Tuy nhiên một lưu ý nhỏ để cho chiếc xe bạn luôn bền đẹp, bạn cần thay dầu máy sớm hơn là đợi đến khi đủ số km quy định mới thay vì dù xe chạy ít nhưng dầu động cơ lâu ngày cũng sẽ bị xuống cấp khi tiếp xúc với môi trường. Bên cạnh đó, các hãng sản xuất cũng gia hạn cả thời gian sử dụng dầu bên cạnh số km và thông thường là 1 năm nếu mở dầu từ bình chứa chuyên dụng.

Để biết thông tin cụ thể về sản phẩm cũng như giá cả và chương trình khuyến mại mới nhất của Chevrolet giải phóng xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0987.612.526 – 0946.242.680

Website: http://baogiaxechevrolet.net/

 

 

Bài viết liên quan
Email 0946 242 680