Phong thủy cơ bản khi mua xe Chevrolet Cruze

Phong thủy cơ bản khi mua xe Chevrolet Cruze

Xe hơi cũng như một ngôi nhà di động cho con người, vì thế để đảm bảo sự bình an và may mắn thì chủ xe cần phải sắp đặt phong thủy cân bằng. Bởi lẽ, khí xấu trong ôtô có khả năng tạo ra những tổn hại, phá hủy lâu dài cho chính chủ nhân của nó và người khác. Khoa học phong thủy đã chỉ ra một số điểm chú ý nhằm mang lại phong thủy tốt cho xe hơi.

Phong thủy cơ bản khi mua xe Chevrolet Cruze

1. Thế Tứ Linh trong xe chevrolet cruze
Nhìn chung thì xe hơi cũng tuân thủ theo thế đất Tứ Linh kinh điển như: phía sau cao hơn phía trước, được nâng đỡ ở hai bên xe, chỗ ngồi trên xe cũng nên theo thế Tứ Linh này. Những xe nào thoải thoải, trống ở phía sau có thể khiến người ngồi trong xe cảm thấy bất an.

phong-thuy-tren-xe-1
Đèn sau của xe tượng trưng cho khu vực Huyền Vũ, Vì vậy phải chắc chắn rằng các đèn này luôn hoạt động tốt và không bị mờ tối, khi nào chúng bị hỏng bạn phải thay thế ngay. Đối với các xe có vị trí ngồi dốc về phía trước như các loại xe thể thao đắt tiền thì cũng phơi bày nhược điểm ở phía sau vì vị trí Huyền Vũ yếu. Khoa học phong thủy chỉ ra rằng tuyệt đối không nên để những bộ phận quan trọng như thế bị hỏng hóc hay mờ đục.

chevrolet-spark-ls
2. Trang trí xe chevrolet cruze
Những logo cảnh báo được dán phía sau xe có tác dụng tăng cường năng lượng cho vị trí Huyền Vũ . Đặc biệt là những câu như “Baby in car” hay“Làm ơn giữ khoảng cách”. Chủ xe nên tránh dùng bất cứ loại logo hay giấy dán trang trí nào gây mất tập trung của người phía sau như những giấy dán có tính khôi hài hoặc khó đọc. Bởi lẽ, chúng sẽ mang đến tác dụng ngược vì chỉ khuyến khích xe chạy sau tiến đến gần xe của bạn hơn.
Có nhiều người ở Việt Nam thường mang theo những vật có tính linh thiêng trong xe hơi khi di chuyển đó là hình tượng Phật Bà Quan Âm hoặc Đức Mẹ Maria…
– Không khí bên trong xe là yếu tố quan trọng liên kết người ngồi trong xe với thế giới bên ngoài vì vậy cần phải trong lành. Tài xế sẽ trở nên dễ mệt mỏi và mất tập trung nếu không khí thiếu trong sạch.Cây hương thảo hay dầu hoa cam hoặc dầu chanh đều tác dụng rất tốt trong việc làm nguôi cơn giận, giúp cho tâm trí của người ngồi trong xe được thanh thản, nhẹ nhàng. Không để cho đồ đạc trong xe bị xáo trộn bừa bãi. Xem thêm: xe chevrolet spark duo Hà Nội.
– Tầm nhìn của xe là một yếu tố quan trọng khác khi tài xế ngồi bên trong xe hơi. Các đèn pha phía trước, các kính xe nên được giữ sạch để chúng ta có thể quan sát rõ bên ngoài khi gặp thời tiết xấu. Trong phong thủy thì những chiếc cửa sổ xe được xem là mắt xe.
– Nên chú ý lên lịch bảo dưỡng xe, việc này nhằm duy trì nguồn năng lượng mạnh mẽ vốn có của chiếc xe.

 

phong-thuy-oto-2
3. Chọn màu xe chevrolet cruze . | mua chevrolet cruze trả góp
Theo Phong Thủy, khi chọn màu cho xe, chúng ta phải chắc chắn rằng màu này không xung khắc với màu Ngũ hành tương ứng với tuổi của mình.
Ví dụ như một thanh niên tuổi Ngọ mạng Hỏa thì không nên chọn xe màu đỏ, vì màu này làm tăng thêm tính Hỏa của người ấy. Một chiếc xe màu xanh đậm hoặc đen sẽ làm dịu bớt Hỏa, hay màu trắng hoặc xám thì thích hợp hơn, đồng thời cũng an toàn hơn, vì làm Hỏa suy yếu đi.
Nếu người lái xe là người tuổi Hợi mạng Thủy và dễ bị mất tập trung thì nên chọn màu xe thuộc hành Mộc – màu xanh lá, Bên cạnh đó, màu thuộc hành Kim như trắng hoặc bạc cũng có tác dụng hỗ trợ những người này.
Tuy vậy, việc chọn màu sắc hợp phong thủy cho xe cũng còn tùy thuộc vào sở thích của chủ xe. Nếu chọn được màu xe hợp tuổi, mạng, nhưng chủ xe lại không thích màu đó thì điều đó cũng không tạo nên luồng khí giao hòa tốt đẹp giữa chủ xe và chiếc xe. Bạn nên cân nhắc kĩ về vấn đề này.

xem thêm: showroom chevrolet hà nội

Bài viết liên quan
Email 0946 242 680