Sai lầm của người mua ô tô thường gặp | chevrolet cruze

Một số sai lầm của người mua ô tô thường gặp | Chevrolet cruze

  1. Quá đam mê một mẫu xe.

Bạn đừng để cảm xúc, bản năng chi phối bản thân khi bạn phải bỏ ra vài chục nghìn đô để mua một chiếc ô tô . Nếu bạn đã bị choáng ngợp trước một vẻ đẹp của một mẫu xe nào đó thì bạn sẽ dễ dàng rơi vào trạng thái không còn thấy chiếc xe nào khác hấp dẫn hơn. Trong khi đó chiếc xe bạn mê đắm không phải là sản phẩm bạn cần, cũng không phải là chiếc xe phù hợp với nhu cầu của bạn. Vì quá yêu thích chiếc xe nên bạn có thể bỏ qua việc nghiên cứu được kỹ càng về thông số kỹ thuật, ý kiến đánh giá về mẫu xe đó của người đã lái thử cũng như xếp hạng độ an toàn và nhiều thông tin khác. Kết quả là bạn dễ mua phải chiếc xe không phù hợp với nhu cầu hoặc thậm chí là mua đắt. Vậy, để mua được một chiếc  Chevrolet Cruze thời thượng hay một dòng xe của hãng chevrolet nào khác, bạn cần xác định xem xe nào phù hợp với nhu cầu cũng như ví tiền của mình nhất, đồng thời bạn nên gạt mọi cảm xúc sang một bên. Tỉnh táo khi đánh giá, so sánh các mẫu xe với nhau và xem xét lại nhu cầu mua xe của bản thân .

xem thêm: giá xe chevrolet cruze

    2. Không lái thử.

Mylink Spark 2016

Trải nghiệm cùng chiếc xe chevrolet .

   Nhiều người chủ quan không lái thử chiếc xe mình có ý định mua . Nhưng Lái thử lại là một trong những phần quan trọng nhất của quá trình mua xe. Có nhiều khách hàng chỉ làm cho có lệ hay thậm chí là không hề lái thử trước khi ký vào hợp đồng mua xe. Tuy nhiên, bạn không nên chủ quan bởi việc lái thử là cơ hội tốt nhất để bạn đánh giá xem chiếc xe có phù hợp, đáp ứng được sự mong đợi của bạn hay không.Chắc hẳn là chẳng ai muốn mua một chiếc xe về mà khi đem ra sử dụng lại phát hiện nó không thật phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình. Vì vậy, bạn hãy dành nhiều thời gian hơn cho việc quan sát, đánh giá một mẫu xe, cũng như phải lái thử kiểm tra thật kỹ thành viên mới sắp về gia đình trước khi ký tên vào bản hợp đồng mua bán. Xem thêm: xe chevrolet spark duo Hà Nội.

 3. Đừng để bảng mẫu giá đánh lừa.

Bảng giá của những chiếc xe được niêm yết công khai, bạn đừng bao giờ lấy nó làm thước đo cho giá trị thực của một chiếc xe. Bởi người bán hàng có thể đưa ra một lời mời gọi, hạ mức giá thấp hơn một chút so với giá niêm yết . Nhiều người tiêu dùng dễ dàng lầm tưởng mình mua được với giá rẻ hơn trong khi thực tế lại khác. Trừ trường hợp thị trường đang sốt và nhu cầu quá cao trong khi nguồn cung hạn chế . Còn lại thì bạn hoàn toàn có thể mặc cả để giảm giá thành hơn nữa. Bởi lẽ, thông thường tất cả các đại lý luôn có một tỷ lệ chiết khấu nhất định. Vì vậy để tránh bị mua đắt bạn nên tìm hiểu giá cả thị trường trước khi chọn mua tại một đại lý nào đó.

   4. Mua trả góp.

av4

chevrolet aveo phiên bản mới – 2016.

   Với những chiếc xe mua trả góp, bạn sẽ luôn bị những con số làm cho nhầm lẫn dẫn tới kết quả là mua đắt. Bởi lẽ, người bán hàng thường tập trung nói đến số tiền hàng tháng bạn phải trả. Khi nói đến khoản tiền phải trả hàng tháng thì người bán hàng đã cộng gộp tất cả cả chi phí, bao gồm: giá xe, tiền lãi và các điều kiện tài chính…. Do vậy, bạn cần phải tỉnh táo và tính toán hết sức cẩn thận. Hãy thỏa thuận thật rõ ràng từng điều khoản, trước tiên là giá xe rồi mới đến các điều khoản khác.

xem thêm : giá xe chevrolet captiva

   5. Bị hấp dẫn bởi giá cả hơn là bản thân chiếc xe.

Mọi chương trình khuyến mại và giảm giá đều rất hấp dẫn, đồng thời mức chênh lệch trong khoảng thời gian này luôn làm lệch đi suy nghĩ của bạn. Nnhưng hãy nhớ rằng chiếc xe bạn đang chuẩn bị mua mới thật sự quan trọng. Nếu chỉ vì khoản giảm giá hấp dẫn đó thì không có nghĩa là bạn nên mua chiếc xe đó. Chiếc xe sẽ đồng hành cùng bạn, là người bạn đường trung thành với bạn trong nhiều năm. Vì thế, hãy chắc chắn rằng nó đúng là chiếc xe mà bạn cần. Hãy cân nhắc thật kỹ vì rất có thể bạn sẽ mua được một chiếc xe tốt hơn nhiều với số tiền còn ít hơn.

xem thêm =>> showroom chevrolet o ha noi

Bài viết liên quan
Email 0946 242 680