Thiết Kế Đẳng Cấp, Bắt Mắt Của Chevrolet Spark 2016

Thiết kế đẳng cấp của Chevrolet Spark 2016

Chevrolet Spark 2016 – đây là một trong những dòng xe được yêu thích nhất trong các dòng xe Mỹ đã có mặt tại Việt Nam.

Với phong cách hoàn toàn mới trong thiết kế cho phiên bản 2016, Chevrolet Spark sẽ trở thành một trong những dòng xe Mini được ưa chuộng nhất. Vậy chúng ta đã biết gì về phiên bản tuyệt vời này hay chưa . Hãy cùng đại lý chevrolet hà nội tìm hiểu một số thông tin về dòng xe tuyệt vời này nhé!

chevrolet-spark-2016

1,Hệ thống truyền động mới

Chevrolet Spark 2016  được trang bị động cơ I4, dung tích xi lanh 1.2L sẽ mang tới sức mạnh và hiệu suất chuyển động tuyệt vời cho xe. Với phiên bản mới nhất này, người mua xe có thể lựa chọn về hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số vô cấp CVT cùng hệ động cơ  I4 dung tích 1.4L với sự nâng cấp cả về sức mạnh lẫn tính năng tiết kiệm nhiên liệu.

> Xem thêm : giá xe chevrolet cruze

noi-that-spark

2,Màu sắc đa dạng phong phú

Hầu hết trong các cuộc thảo luận về Chevrolet Spark đều chủ yếu tập trung đến màu sắc của xe.Trong phiên bản 2016, Chevrolet đã có thêm màu xanh Splash và màu tím (Kalamata) nhằm mang lại nhiều lựa chọn  hơn cho khách hàng bên cạnh những màu phổ biến như đỏ gạch và vàng chanh. Nếu bạn thích sự trẻ trung nổi bật thì Chevrolet Spark là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Xem thêm thông tin xe chevrolet aveo ở Hà Nội.

tinh-nang-chevrolet-spark-ls-ltz

3,Tính năng an toàn hơn.

Chevrolet Spark 2016 là một trong những xe an toàn nhất trong phân khúc.Xe được trang bị tận10 túi khí an toàn kết hợp với hệ thống khung gầm thép chắc chắn sẽ bảo vệ bạn tối ưu. Không chỉ vậy ,trong phiên bản mới này còn được cung cấp hệ thống Camera lùi, một hệ thống cảnh báo điểm mù kèm hệ thống hỗ trợ đỗ xe .Tất cả điều này đã khiến Spark trở nên nổi bật hơn hẳn các đối thủ của mình.

4,Công nghệ thông minh hơn

Do đã được trang bị rất nhiều công nghệ cao và thân thiện nên Spark thật khó để cải tiến công nghệ .Điểm mới với phiên bản 2016 này là Chevrolet Spark được trang bị bằng hệ thống Mylink với nhiều cải tiến vượt bậc hơn như màn hình cảm ứng 7 inch hiện đại rất gần gũi với người sử dụng kèm theo đó là hệ thống điều khiển bằng giọng nói để kết nối tới điện thoại thông minh của bạn.

Đây là một chiếc xe tuyệt vời mà bạn nên chọn để làm bạn đường trên con đường tới thành công cho mình.

 

Bài viết liên quan
Email 0946 242 680