Thiết kế nổi bật của Chevrolet Spark 2016

 Thiết kế nội thất nổi bật của Chevrolet Spark 2016

chevrolet-spark-2016

Với thiết kế nhỏ gọn nhưng rộng rãi giúp sẽ bạn và người cùng đi có một chuyến hành trình đầy thú vị và thoải mái. Chevrolet Spark 2016 được thiết kế với nội thất thông minh như :

Nội thất bên trong của chiếc Spark

noi-that-chevrolet-spark-2016

+Hốc chứa đồ trung tâm dành cho các vật dụng nhỏ như điện thoại, bên cạnh là  hai khay cốc tiện lợi ngay bên cạnh cần số.

+Túi đựng đồ ở ghế sau hộc cửa, ngăn để đồ phía trước rộng rãi và tấm chắn nắng cho người lái tích hợp đi kèm thanh kẹp đồ cho bạn sự thoải mái tiện dụng tối đa nhất trong suốt chuyến hành trình.

—> Tin tức: Chevrolet Cruze 2016 “ngốn” nhiên liệu như thế nào?

+Hệ thống giải trí của chiếc Spark  âm thanh Radio kết hợp đầu đĩa CD/MP3 6 đĩa cùng 2 cổng kết nối AUX và cổng kết nối USB tiện dụng, giúp bạn hoàn toàn có thể thư giãn trong suốt chuyến hành trình của mình ngay trong một chiếc xe nhỏ gọn nhưng đầy tiện nghi bất ngờ.

Thiết kế độc đáo với cụm đồng hồ

Cụm đồng hồ trung tâm xe Spark 2016 có mặt hiển thị điện tử thể thao tạo ra cảm giác lái thú vị cho người điều khiển. Người lái vô lăng của xe Spark sẽ có cảm giác như bạn đang điều khiển một chiếc xe máy phân phối cỡ lớn với mặt đồng hồ trung tâm được lấy cảm hứng từ những chiếc mô tô đua dũng mãnh. Với phiên bản xe Chevrolet Spark 2016 này có cụm đồng hồ được mạ crom sáng bóng và nút điều khiển kết hợp với hệ thống giải trí tích hợp trên vô lăng giúp bạn thao tác dễ dàng hơn.

Nội thất ghế da là sự phối hợp giữa 2 tông màu riêng biệt tạo lên sự hài hòa cho nội thất của chiếc xe .

Không gian nội thất xe Chervrolet Spark

Cốp xe rộng rãi

khoang chứa đồ của Chervrolet Spark 2016 được thiết kế rộng rãi và tiện dụng giúp để hành lý khi bạn có ý định đi chơi xa hay đi mua sắm . Bạn có thể chất tất cả các đồ đạc vào khoang chứa hàng vì nó có thể tích lên đến 170 lit. Khi bạn xếp hàng ghế sau lại thì thể tích của nó lên đến 568 lít cô cùng lý tưởng để chứa đồ mà không lo quá tải. Giúp bạn mang theo nhiều đồ đạc cho một chuyến hành trình dài ngày.

Với nội thất đẹp nhưng giá xe Chervrolet Spark lại khá là mềm vì vậy nó có sức mua khác lớn trên thị trường ô tô trong những ngày vừa qua và trong tương lại cũng vậy.

Liên hệ ngay đại lí chevrolet giải phóng : 0987.612.526 để biết thông tin chi tiết!

Bài viết liên quan
Email 0946 242 680