Thiết Kế Nội Thất Sang Trọng Của Chevrolet Spark Duo 2016

Thiết Kế Nội Thất Sang Trọng Của Chevrolet Spark Duo 2016

Bạn muốn mua xe mà chưa biết nên lựa chọn xe nào vì bạn không phải là một người hiểu biết nhiều về xe. Nếu còn đang thắc mắc như vậy thì bạn hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu về xe Chevrolet Spark Duo này nhé. Đại lý chevrolet giải phóng tin rằng bạn sẽ hài lòng về chiếc xe này bởi thiết kế bắt mắt và giá cả của nó.

Chevrolet-Spark-Duo-xe-tai-VAN-2

Thiết kế mới của Chevrolet Spark Duo 2016 có nhiều thay đổi so với phiên bản trước đó,đặc biệt là về nội thất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sự thay đổi này nhé. Xem thêm thông tin xe chevrolet captiva ở Hà Nội.

Nội thất của Spark Duo được thiết kế hiện đại nhờ sự phối hợp hài hòa giữa tông màu sáng và tong màu tối.

—> Xem thêm : mua xe chevrolet cruze trả góp

Trần xe và chỗ để chân được thiết kế hiện đại và rộng rãi tạo nên không gian thoải mái và dễ chịu cho người ngồi. Đặc biệt là có một vài vị trí được bố trí hợp lý để làm tăng thêm tính tiện lợi cho xe.

Bên cạnh đó,với thiết kế 5 cửa được kết hợp với khoang chở hàng rộng rãi lên đến 300 lít giúp cho Chevrolet Spark Duo trở thành một chiếc xe chở hàng đa năng. Xe giúp bạn mang theo các đồ dùng của mình mọi lúc ,mọi nơi.

chevrolet-spark-duo

Spark Duo 2016 được thiết kế đầy đủ các tính năng cơ bản cần thiết để cho bạn có thể tập trung lái xe một cách an toàn nhất.Bảng đồng hồ điều khiển có thể di chuyển được ra phía trung tâm, phía dưới là 2 hốc gió có tốc độ là mát sâu và nhanh tạo điều kiện thoải mái nhất cho người lái xe.

Nội thất của Chevrolet Spark Duo 2016 đã được thiết kế mới và cải tiến nhiều. Đặc biệt là được bổ xung thêm hệ thống giải trí với đầu đĩa CD/MP3/AUX cùng với Radio giúp bạn thư giãn, giải trí, và chắc chắn sẽ làm cho chuyến đi của bạn tăng thêm sự thú vị và tuyệt vời.

Nội thất tuyệt vời chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng về những chuyến đi của mình. Xem thêm thông tin xe chevrolet aveo ở Hà Nội.

Bài viết liên quan
Email 0946 242 680