Thủ Tục Cần Làm Khi Muốn Đổi Màu Sơn Xe Ô Tô

Thủ Tục Cần Làm Khi Muốn Đổi Màu Sơn Xe Oto

Hiện nay, thủ tục cần làm khi muốn đổi màu sơn xe ôtô rất đơn giản, nó được thực hiện tại cơ quan đăng ký xe của phòng Cảnh sát Giao thông các tỉnh thành.

Vì màu sơn không ảnh hưởng đến độ an toàn của xe khi lưu thông trên đường nên luật không cấm việc bạn thay đổi màu sơn. Thực tế trong một đời xe bạn có thể thay đổi màu sơn bao nhiều lần tùy thích. Tuy vậy, để được lưu hành chiếc xe một cách hợp pháp thì ngay khi có màu sơn mới bạn cần tiến hành các thủ tục đăng ký lại xe với màu sơn mới tại phòng cảnh sát giao thông.

—> Xem thêm : giá chevrolet cruze 2016
VN_AveoMY15_web_beautyshot-648x316

Thủ Tục Cần Làm Khi Muốn Đổi Màu Sơn Xe Oto

Bạn đến cơ quan đăng ký xe xin hồ sơ đổi màu sơn oto và tự khai các thông số kỹ thuật của ôtô giống như hồ sơ gốc và quan trọng là kích vào mục đổi màu sơn. Sau đó, cán bộ quản lý hồ sơ sẽ kiểm tra xem nếu đúng và đủ thì nhận hồ sơ, , thu lệ phí cấp đổi và cấp giấy hẹn, cuối cùng là thu đăng ký cũ. Khoảng 10 đến 15 ngày sau, bạn sẽ có thể đến nhận giấy chứng nhận đăng ký xe với màu sơn mới. | chevrolet cruze 2016

2015-chevrolet-spark

Khi mang xe đi đăng kiểm, các trung tâm đăng kiểm chỉ quan tâm tới màu sơn thực tế của xe đăng kiểm có đúng với màu sơn trong giấy chứng nhận đăng ký hay không mà không quan tâm tới việc màu sơn cũ hay màu sơn mới  . Nếu thấy thông tin trùng khớp thì cơ quan đăng kiểm sẽ tiến hành đăng kiểm bình thường cho bạn . Xem thêm: xe chevrolet aveo Hà Nội.

Trong trường hợp nếu như bạn tự ý thay đổi màu sơn cho xe của mình trước khi đi làm thủ tục đổi màu sơn theo đúng quy định thì sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật,

xem thêm : đại lý xe chevrolet hà nội

Bài viết liên quan
Email 0946 242 680