Thuế trước bạ đối với ô tô con có thể đóng 50% . |Chevrolet Cruze.

Thuế trước bạ đối với ô tô con có thể đóng 50% . | Chevrolet Cruze.
Hiện nay, việc sở hữu một chiếc ô tô con của người dân Việt Nam đang trở nên dễ dàng hơn, nhưng các khoản thuế phí đang là rào cản duy nhất để khách hàng do dự mua 1 chiếc xe cho gia đình và công việc. Xem thêm xe chevrolet captiva tại Hà Nội.
thu truoc ba tang 50%
Theo dự thảo nghị định sửa đổi quy định về lệ phí trước bạ đang được Bộ Tài chính lấy ý kiến đã điều chỉnh. Cụ thể theo quy định hiện hành thì các Thành Phố trực thuộc trung ương được ban hành giá tính lệ phí trước bạ. Nhưng dự thảo sửa đổi nêu đối với tàu thủy (kể cả sà lan, canô, tàu kéo, tàu đẩy), súng săn, súng thể thao;  thuyền (kể cả du thuyền); mô tô ba bánh, ô tô (kể cả ô tô điện) và xe máy (kể cả xe máy điện), … thì Bộ Tài chính ban hành để áp dụng thống nhất trên cả nước. | mua cruze trả góp
Theo dự thảo, mức lệ phí lần đầu đối với ô tô chở người, dưới 10 chỗ (đã bao gồm cả lái xe) là 10%. Tuy nhiên, dự thảo cũng cho phép các địa phương căn cứ vào thực tế mà có thể áp dụng mức thu đến 50%. Nếu muốn áp dụng mức cao hơn 10% như đã nêu thì phải được Hội Đồng Nhân Dân cấp tỉnh của nơi đó quyết định. Cùng loại ô tô này,  áp dụng thống nhất trên cả nước với mức nộp lệ phí trước bạ cho lần thứ hai trở đi là 2%.
Xem thêm : showroom chevrolet ha noi

Bài viết liên quan
Email 0946 242 680