TÍNH NĂNG AN TOÀN CỦA CHEVROLET CAPTIVA 2016

 TÍNH NĂNG AN TOÀN CỦA CHEVROLET CAPTIVA 2016

Với Chevrolet, an toàn của bạn và người thân luôn được quan tâm hàng đầu. Xe Chevrolet Captiva 2016 được trang bị thêm đầy đủ với các tính năng an toàn vượt trội, giúp bạn và người thân hoàn toàn yên tâm trên những hành trình dài.

Slide-Chevrolet-Captiva-Revv

– Với 6 túi khí bảo vệ

Bảo vệ tối ưu cho người lái và hành khách ngồi phía trước tránh khỏi các va chạm từ phần đầu xe. Túi khí rèm cùng với túi khí hai bên hông giúp bảo vệ cho người ngồi khi va chạm ngang, va chạm từ phía trên vì xe bị lật. Xem thêm bảng báo giá xe chevrolet captiva ở Hà Nội.

Cảnh báo giúp nhắc nhở người lái và hành khách nhớ thắt dây an toàn nếu họ không thắt dây an toàn trong quá trình di chuyển thông qua hệ thống – – Đèn báo.

—> Xem thêm: giá xe chevrolet colorado

Đèn báo chiếu sáng ban ngày

Giúp các phương tiện đi ngược chiều dễ dàng nhận thấy chiếc xe của bạn để tránh các va chạm đối đầu không đáng có; đồng thời, giúp tăng khả năng quan sát của người lái trong những khu vực giao thông kém ánh sáng.

Chevrolet-Captiva-2016

– Cảm biến áp suất của lốp

Đưa ra cảnh báo ngay mỗi khi áp suất lốp giảm, tiết kiệm nhiên liệu và lái xe được an toàn.

– Cài đặt chế độ hỗ trợ xuống dốc (hệ thống  HDC)

Giúp giám sát và ổn định tốc độ của xe khi bạn xuống dốc.

– Hệ thống chống trơn trượt (hệ thống TCS)

Giúp tăng khả năng bám đường của xe.

– Cảnh báo va chạm phía trước có thể sảy ra

– Cảnh báo va chạm phía sau có thể sảy ra

Cảnh báo khoảng cách giữa đầu xe và vật cản phía trước hoặc phần đuôi xe và vật cản phía sau giúp tăng cường độ an toàn khi xe lưu thông trên đường cũng như trong bãi đỗ. Trong trường hợp cần thiết, người lái có thể tạm ngừng chức năng này một cách dễ dàng chỉ với một phím bấm.

—> Tin tức khác: một vài nguyên nhân khiến xe bị hỏng

– Camera lùi

Giúp lùi và đỗ xe an toàn hơn.

Chevrolet Captiva 2016 được trang bị thêm camera lùi – chức năng này sẽ tự động kích hoạt khi bạn vào số lùi. Tất cả hình ảnh khu vực phía sau xe sẽ được hiển thị trên màn hình cảm ứng 7 inch tại khoang lái của xe. Trang bị hệ thống mới này giúp cho việc đỗ, lùi xe trở nên an toàn và dễ dàng hơn.

– Hệ thống EBD kết hợp với hệ thống ABS

EBD (Phân bố lực phanh điện tử) kết hợp ABS (Hệ thống chống bó cứng phanh) giúp kiểm soát xe khi phanh trên các bề mặt trơn trượt ví dụ như các bề mặt ướt hoặc có đá dăm).

– Hệ thống cân bằng điện tử (hệ thống ESP)

Ổn định tính cân bằng của xe. Giúp phát hiện và giảm thiểu tình trạng bánh xe bị mất lực bám.

Liên hệ ngay đại lý chevrolet hà nội : 0987.612.526- 0946.242.680 để được tư vấn và báo giá tốt nhất!

Bài viết liên quan
Email 0946 242 680