Vật Dụng Trang Trí Cho Ô Tô Mang Lại May Mắn Và Tài Lộc

Vật dụng phong thủy trang trí Cho xe ô tô mang lại may mắn và tài lộc

Vật dụng phong thủy trang trí trên xe ngoài khía cạnh mang lại tính thẩm mỹ còn khiến cho chủ xe có cảm giác an toàn, may mắn và yên tâm nhất khi lái xe. | giá xe chevrolet cruze

o-to

Những tấm giấy dán trang trí trên cửa kính phía sau xe không chỉ đơn thuần  mang tính cảnh báo. Xét về góc độ phong thủy, chúng còn tăng cường cho vị trí Huyền Vũ, ví dụ những câu đại loại như Làm ơn giữ khoảng cách hoặc câu Đang chở em bé trên xe.

Ngược lại những giấy dán có tính khôi hài hoặc khó hiểu dẫn đến phản tác dụng vì làm tăng sự chú ý của người phía sau vào xe bạn nên sẽ thôi thúc xe chạy sau tiến đến gần xe của bạn hơn để quan sát cho rõ bức tranh đó và việc này sẽ dễ gây tai nạn va chạm.

Các vật chuyển động đong đưa có thể tạo sự mất ổn định và làm ảnh hưởng đến sự tập trung. Không nên đặt những vật không cố định phía sau xe vì khi phanh gấp chúng có thể trở thành những viên đạn trái bắn phá vung vãi trong xe, gây nguy hiểm cho người ngồi hoặc xây xước xe .

—> Xem thêm : Chevrolet Colorado – mẫu xe bán tải toàn cầu

o-to-1

Mỗi nền văn hóa đều có những biểu tượng hộ mạng riêng, ví dụ như ở Việt Nam đó là hình tượng Phật Bà Quan Âm, hay là tượng phật hoặc Đức Mẹ Maria… Số khác quan niệm bày tượng chó hay ngựa phía trên táp-lô sẽ đem lại may mắn.

Ở phương Tây, hình tượng thánh Christopher được coi là vật hộ mạng vì đây là Thánh đỡ đầu cho những người đi xa.

Ngũ Hành Trên Xe 

Xe cũng giống như nhà cửa, có thể cho ta thấy tính cách của chủ sở hữu . Một chiếc xe trông gọn gàng, sạch đẹp sẽ gây được ấn tượng tốt hơn là một chiếc xe lấm lem, bừa bộn. Màu sắc của xe cũng ảnh hưởng đến thái độ của chúng ta đối với chiếc xe và nhận thức mà các chủ xe khác dành cho chúng ta.

o-to-2

Theo quan niệm về phong thủy, khi chọn màu xe, bạn phải chắc chắn rằng màu này không xung khắc với màu sắc Ngũ hành tuổi của mình.

Ví dụ như nếu người lái xe nào dễ bị mất tập trung và tuổi Hợi mạng Thủy thì nên chọn màu xe thuộc hành Mộc ( xanh lá). Màu thuộc hành Kim ( màu trắng hoặc bạc) cũng có tác dụng hỗ trợ những người này.

Liên hệ ngay đại lý chevrolet hà nội : 0987.612.526 – 0946.242.680 để được báo giá tốt nhất!

Bài viết liên quan
Email 0946 242 680