Xuất xứ của Chevrolet Aveo

 Xuất xứ của chiếc Chevrolet Aveo

Chevrolet là một trong những hãng xe hiện nay đang được rất nhiều người lựa chọn. Các phiên bản của nó ra đời đã làm động lòng bao người yêu xe. Vậy nó có xuất xứ như thế nào? Hãy cùng với đại lý chevrolet giải phóng chúng tôi đi tìm hiểu về xuất xứ của Chevrolet Aveo sang trọng này nhé!

chevrolet-aveo-2016

  1. Biểu tượng của hãng xe

Năm 1913 Chevrolet được sáng lập với biểu tượng được lấy cảm hứng từ giấy dán tường tại một khách sạn tại Pháp và cho đến tận thời điểm hiện tại rất nhiều người vẫn tin là như vậy. Tuy nhiên, tại sao một hình ảnh bình dị như vậy lại tở thành biểu tượng cho một hãng xe lớn, đây là một câu hỏi khó có thể đưa ra câu trả lời thỏa đáng. Và cho đến tận bây giờ nhiều người vẫn đi tìm lời giả đáp cho câu hỏi này. 

—> Xem thêm sản phẩm khác tại : bảng giá xe chevrolet captiva

  1. Biểu tượng chính của hãng xe này được khơi nguồn cảm hứng từ giấy dán tường tại một khách sạn ở Pháp

chevrolet-aveo-2016

Durant trong một lần đi vòng quanh thế giới và ông đã bắt gặp được niềm cảm hứng từ những họa tiết kết nối với nhau trên giấy dán tường được thiết kế trong một khách sạn tại Pháp.

  1. Lá cờ Thụy Sỹ nguồn cảm hứng sáng tạo.

Lại có một giả thiết khác cũng cho rằng, biểu tượng Chevrolet được thiết kế dựa trên những hoa văn của lá cờ Thụy Sỹ

—> Xem thêm tin tức khác : thiết kế đầy ấn tượng của Chevrolet Cruze 2016

  1. Biểu tượng hiện tại

Hiện nay, thương hiệu Chevrolet đã trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới trong suốt những thập kỉ vừa qua. Và nó đã ăn sâu vào tâm hồn và tiềm thức của nhiều người yêu xe. Xem thêm thông tin xe chevrolet colorado lt ở Hà Nội.

Tính cho đến thời điểm hiện nay, Chevrolet đã cho ra đời khá nhiều phiên bản xe khác nhau. Và đặc biệt là Chevrolet Aveo hiện đang là sự lựa chọn của khá nhiều người tiêu dùng.  Mọi thông tin thắc mắc về giá và sản phẩm bạn có thể tham khảo tại giá xe Chevrolet Aveo

Vui lòng liên hệ ngay chevrolet giải phóng : 0987.612.526 – 0946.242.680 để được tư vấn và báo giá tốt nhất!

Bài viết liên quan
Email 0946 242 680